Our forum runs best with JavaScript enabled !

Việt Nam đủ trò lừa đảo nhỉ

View previous topic View next topic Go down

Việt Nam đủ trò lừa đảo nhỉ  Empty Việt Nam đủ trò lừa đảo nhỉ

Post by LDN Sat Apr 08, 2023 10:42 am

Ngay cả ở nước như nước Đức mua bảo hiểm tánh mạng Risiko hay Kapital cũng còn phải coi chừng, còn tùy hãng nào. Hãng nào hứa nhiều lời mà làm ăn lỗ lã sạt nghiệp thì mất toi tiền đóng mỗi tháng.

https://youtu.be/KkisX_hxgPk

_________________
~ bài viết về Sách:

https://www.nhomcho.com/t25736-sach
LDN

LDN


Back to top Go down

Việt Nam đủ trò lừa đảo nhỉ  Empty Re: Việt Nam đủ trò lừa đảo nhỉ

Post by LDN Sat Apr 08, 2023 10:50 am

Giời ạ, đóng bảo hiểm 74 năm mới được trả lại $$$, mà chả biết lúc trả được bao nhiêu. Kinh khủng

kenh14

Ngọc Lan bật khóc nức nở trên livestream, thừa nhận bị lừa tiền tỷ vì 1 lỗi sai

HẠ ANH 07.04.2023

Ngọc Lan khiến nhiều khán giả và đồng nghiệp lo lắng khi mở livestream hơn 30 phút để kể rõ sự việc bị lừa tiền tỷ.
Chiều ngày 7/4, diễn viên Ngọc Lan vô cùng bức xúc, bật khóc nức nở trên sóng livestream vì dính ồn ào liên quan đến tiền bạc. Cụ thể, mẹ đơn thân cho biết đã mua 2 gói bảo hiểm cho bản thân và con trai trị giá tổng cộng 700 triệu/ năm nhưng đến nay phát hiện nhiều thông tin trong hợp đồng không đúng với những gì cô được tư vấn. Sau khi trực tiếp đến công ty bảo hiểm để tìm hiểu thì Ngọc Lan không được giải quyết thoả đáng, cô mất số tiền tỷ đã đóng trong những năm qua. Đáng nói, nữ diễn còn tiết lộ mua bảo hiểm thông qua nhân viên tư vấn là người quen của một nghệ sĩ lớn trong showbiz Việt.

Khán giả giật mình, Quyền Linh sửng sốt vì bị Ngọc Lan cạo tóc ngay trước giờ lên sóng
Trên sóng livestream, Ngọc Lan giải thích lý do chọn mua bảo hiểm với số tiền hàng trăm triệu mỗi năm: "Từ khi ly hôn, tôi chỉ có một mình nuôi con, không ai phụ tôi hết và mẹ cũng lớn tuổi rồi nên tôi sợ không may mình qua đời thì con sẽ không ai nuôi và sẽ không có kinh tế để nuôi. Có một lần, tôi gặp một chị bán bảo hiểm, chị này là người quen của một nghệ sĩ rất lớn trong nghề. Tôi nghĩ đây là người quen sẽ tư vấn rất chuẩn xác và đúng cho mình. Tại thời điểm đó, tôi đã ly hôn rồi nên muốn mua bảo hiểm để lỡ có chết thì con của mình sẽ nhận tiền đền bù để đi học và có thể dư ra một ít như vốn làm ăn, tôi chỉ nghĩ đơn giản như vậy".

Ngọc Lan bật khóc nức nở trên livestream, thừa nhận bị lừa tiền tỷ vì 1 lỗi sai - Ảnh 2.
Ngọc Lan khóc nức nở sau khi kể về việc mua bảo hiểm nhưng gặp trục trặc và không được giải quyết thoả đángThời điểm đó, Ngọc Lan được nhân viên tư vấn mời mua 2 gói bảo hiểm lớn, hứa hẹn sẽ nhận lại số tiền gần 10 tỷ sau 10 năm. Không chỉ vậy, người bán hàng còn nói nếu nữ diễn viên không may xảy ra rủi ro thì con trai sẽ được đền bù 15 tỷ đồng. Ngọc Lan giải thích rõ: "Người tư vấn bảo hiểm đánh được tâm lý của tôi, chị ấy mới bảo tôi phải lo cho cuộc sống của tôi và con. Người này tư vấn cho tôi 2 gói, 1 của mình và 1 của con, gói của tôi 530 triệu/ năm còn con trai là 170 triệu/ năm. Tôi không hiểu sao mình lại mua luôn một lần cho 2 mẹ con, lúc đó tôi mới ly hôn nên ai tư vấn gì để có cuộc sống tốt đẹp thì tôi cũng làm theo.

Chị bán bảo hiểm nói: 'Lan ơi, em đóng 1 năm 700 triệu thì sau 10 năm lấy lại tiền gốc là 7 tỷ, thêm tiền lời nữa thì xấp xỉ 10 tỷ". Thay vì tôi gửi ngân hàng thì số tiền lời sẽ nhiều hơn, nhưng tôi nghĩ câu chuyện là lỡ tôi có chuyện gì xảy ra thì con số bồi thường sẽ lên đến 15 tỷ, thì con mình sẽ có được số tiền này, tôi chỉ nghĩ điều này chứ không quan tâm cái gì khác".

Ngọc Lan bật khóc nức nở trên livestream, thừa nhận bị lừa tiền tỷ vì 1 lỗi sai - Ảnh 3.
Ngọc Lan lo sợ con trai sẽ không có ai nuôi dưỡng và không đủ kinh tế để nuôi bé nên mới chọn hình thức đóng bảo hiểm cho cả hai mẹ con

Trong sự việc này, Ngọc Lan thừa nhận lỗi sai lớn nhất của bản thân là không đọc kỹ hợp đồng bảo hiểm trước khi ký tên. Vì vậy, hiện tại nữ diễn viên không rõ chuyện sẽ nhận lại tiền sau 10 năm hay 74 năm vì công ty bảo hiểm trước kia đã bán lại cho một đơn vị mới nhưng không thông báo cho khách hàng về sự việc này.

Ngọc Lan vừa khóc vừa bức xúc chia sẻ: "Người này gửi hợp đồng bảo hiểm cho tôi nhưng tới một trăm mấy chục trang, tôi không đọc hết. Đây là cái sai của tôi và của rất nhiều người đang kêu gào về vấn đề bảo hiểm ở ngoài kia. Đến hôm nay, khi có vấn đề xảy ra, tôi lên công ty bảo hiểm thì mới thấy là hợp đồng này đóng tận 74 năm, con số lấy ra cũng không phải 7 tỷ như chị đó nói.

Lúc tôi mua bảo hiểm là 34 tuổi, thử hỏi tôi có điên không mua bảo hiểm 74 năm, rồi ai đóng. Tôi thật sự không hiểu sao bạn kia lại tư vấn cho tôi như vậy. Bây giờ tôi không biết phải 10 năm hay 74 năm nữa mới lấy lại được tiền, công ty thì đổ lỗi cho người tư vấn. Tôi chia sẻ để mọi người khi mua bảo hiểm phải kỹ lưỡng chứ đừng giống như tôi. Tôi đã bức xúc câu chuyện này 2 năm rồi chứ không phải mới đây, tôi biết tôi sẽ thua khi kiện tụng vì hợp đồng đã ký rồi, lỗi tại mình không đọc kỹ".

Ngọc Lan bật khóc nức nở trên livestream, thừa nhận bị lừa tiền tỷ vì 1 lỗi sai - Ảnh 4.
Ngọc Lan thừa nhận cái sai lớn nhất của bản thân là đã không đọc kỹ thông tin mà vội ký tên vào hợp đồng

TIN LIÊN QUAN

Thanh Bình lên tiếng trước nghi vấn "ném đá" MC Quyền Linh quảng cáo sai sự thật

Ngọc Lan ở tuổi 37: Làm mẹ đơn thân và nhan sắc thăng hạng, khuyên Thanh Bình lấy vợ mới
Ngọc Lan và Thanh Bình ly hôn vào năm 2020, nữ diễn viên nhận trách nhiệm chăm sóc con trai chung. Trong bài phỏng vấn hồi tháng 10/2022, Ngọc Lan chia sẻ với chúng tôi về vấn đề tiền chu cấp sau khi ly hôn: "Ngay từ đầu quyết định ly hôn, tôi không yêu cầu anh Bình tiền chu cấp. Tôi cảm thấy kinh tế của mình ổn hơn anh Bình rất nhiều. Công việc của anh Bình không nhiều bằng tôi, cuộc sống cũng bấp bênh lắm nên tôi không nỡ để anh lao động quá nhiều rồi lo cho Louis. Thời điểm này tôi có được điều kiện tốt thì sẽ lo được cho con. Còn anh Bình muốn chu cấp hay muốn lo cho con thì hãy để vào tài khoản, đợi Louis 18 tuổi thì chuyển qua cũng được, lúc đó nhiều hơn, đó giống như tiền ống heo của Louis".

_________________
~ bài viết về Sách:

https://www.nhomcho.com/t25736-sach
LDN

LDN


Back to top Go down

Việt Nam đủ trò lừa đảo nhỉ  Empty Re: Việt Nam đủ trò lừa đảo nhỉ

Post by 8DonCo Sat Apr 08, 2023 10:51 am

Coi phim cô nầy nhiều lần giờ mới biết tên cô Ngọc Lan Smile Smile


Vấn đề lớn của người VN là tin người hầu như ai cũng vậy, cứ nghe tụi sales nói thao thao bất tuyệt

_________________
Việt Nam đủ trò lừa đảo nhỉ  C7f64202b0357f04c779d805f437c5fc

Việt Nam đủ trò lừa đảo nhỉ  JQrjmZ
8DonCo

8DonCo


Back to top Go down

Việt Nam đủ trò lừa đảo nhỉ  Empty Re: Việt Nam đủ trò lừa đảo nhỉ

Post by LoveStory08 Sat Apr 08, 2023 1:19 pm

Chuyen gi nua roi?
avatar

LoveStory08


Back to top Go down

Việt Nam đủ trò lừa đảo nhỉ  Empty Re: Việt Nam đủ trò lừa đảo nhỉ

Post by Cuom Sat Apr 08, 2023 5:34 pm

Cô Ngọc Lan này tin người quá, nên bị gạt là phải. "Người tư vấn là 1 người quen của 1 nghệ sĩ lớn", vậy là tin chết tin sống theo lời người đó, tiền bạc làm khổ cực mà giơ ra dễ dàng quá. Giờ công ty chinh trả lời không biết người tư vấn này là ai, và họ không chịu trách nhiệm việc này, thôi thì tiền đem đi đổ sông đổ biển, may mà mất mát có 1 lần này. Coi như 1 bài học đáng giá. Bảo hiểm nhân thọ bên đây cũng nghe nhiều tai tiếng lắm, các nhân viên sales chuyên môn đi nói ngon nói ngọt lừa gạt mấy người (lớn tuổi) vô tròng.
Cuom

Cuom


Back to top Go down

Việt Nam đủ trò lừa đảo nhỉ  Empty Re: Việt Nam đủ trò lừa đảo nhỉ

Post by hoàng tử lưng gù Mon Apr 10, 2023 1:45 pm

Cuom wrote:Cô Ngọc Lan này tin người quá, nên bị gạt là phải. "Người tư vấn là 1 người quen của 1 nghệ sĩ lớn", vậy là tin chết tin sống theo lời người đó, tiền bạc làm khổ cực mà giơ ra dễ dàng quá. Giờ công ty chinh trả lời không biết người tư vấn này là ai, và họ không chịu trách nhiệm việc này, thôi thì tiền đem đi đổ sông đổ biển, may mà mất mát có 1 lần này. Coi như 1 bài học đáng giá. Bảo hiểm nhân thọ bên đây cũng nghe nhiều tai tiếng lắm, các nhân viên sales chuyên môn đi nói ngon nói ngọt lừa gạt mấy người (lớn tuổi) vô tròng.

Em xem xong đoạn clip trên, thì em thấy có vài tình tiết (không phù hợp với luật pháp trong hiện tại. Chẵng hạn 73 years term) trong hợp đồng bao hiểm cô ta có thể tìm luật sự giỏi và chuyên ngành luật về bảo hiểm có thể giúp cô ta đòi lại tất cả tiền mà cô ta đã đóng cho hãng bảo hiểm đó.
hoàng tử lưng gù

hoàng tử lưng gù


Back to top Go down

Việt Nam đủ trò lừa đảo nhỉ  Empty Re: Việt Nam đủ trò lừa đảo nhỉ

Post by Sponsored contentSponsored content


Back to top Go down

View previous topic View next topic Back to top

- Similar topics

Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum