Our forum runs best with JavaScript enabled !

Giấy phạt $1.4 triệu vì… lái xe quá tốc độ ở Georgia

View previous topic View next topic Go down

Giấy phạt $1.4 triệu vì… lái xe quá tốc độ ở Georgia Empty Giấy phạt $1.4 triệu vì… lái xe quá tốc độ ở Georgia

Post by 8DonCo Tue Oct 17, 2023 2:59 pm

SAVANNAH, Georgia (NV) – Một người đàn ông Georgia choáng váng sau khi nhận giấy phạt chạy quá tốc độ lên tới $1.4 triệu, nhưng giới chức thành phố cho biết đây chỉ là con số tạm thời, chưa phải số tiền phạt thực sự.


Connor Cato nói với Đài WSAV-TV ở Savannah rằng ông nhận được giấy phạt sau khi bị bắt vào Tháng Chín vì lái xe với vận tốc 90 dặm/giờ (145 km/giờ) trong khu vực 55 dặm/giờ (89 km/giờ).
Ông gọi tới tòa vì nghĩ rằng con số này là do lỗi đánh máy, nhưng cũng nói rằng ông được thông báo phải trả số tiền đó hoặc phải ra hầu tòa vào Tháng Mười Hai.Các viên chức Savannah cho biết bất kỳ ai bị phát giác lái xe hơn 35 dặm/giờ (56 km/giờ) trên tốc độ cho phép đều phải ra hầu tòa, lúc đó thẩm phán sẽ đưa ra hình phạt thực sự.


Con số ông Cato nhận được phản ảnh một “khung hình phạt” được tự động tạo ra bởi nhu liệu trích dẫn điện tử được Văn Phòng Chánh Lục Sự thuộc Tòa Án địa phương áp dụng. Khoản tiền phạt thực tế không được vượt quá $1,000 ngoài các khoản tiền do tiểu bang quy định.


“Chúng tôi không đưa ra khung hình phạt đó như lời răn đe nhằm dọa nạt bất kỳ ai trước tòa, ngay cả khi người này có thể nghe quan điểm nào khác từ ai đó trong cơ quan chúng tôi,” Peacock nói với hãng tin AP.
Ông nói thêm rằng tòa án “đang sửa thuật toán cho ngôn ngữ về khung hình phạt nhằm tránh  gây bối rối.” (TTHN)

_________________
Giấy phạt $1.4 triệu vì… lái xe quá tốc độ ở Georgia C7f64202b0357f04c779d805f437c5fc

Giấy phạt $1.4 triệu vì… lái xe quá tốc độ ở Georgia JQrjmZ
8DonCo

8DonCo


Back to top Go down

View previous topic View next topic Back to top

- Similar topics

Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum