Our forum runs best with JavaScript enabled !

Noi về tình me

View previous topic View next topic Go down

Noi về tình me Empty Noi về tình me

Post by Gió đồng Wed Mar 06, 2024 1:27 pm

Co những người me ca đời không quãng thân mình hy sinh cho con,ngược lại co những người me chi vì mưu cầu hạnh phúc ca nhân ma bo con cho ngoai nuôi,để đi tìm hạnh phúc riêng.
Hồi xưa,tui làm chung với một co,lúc đó có đã hơn 40 tuổi,vì giận chồng có vợ bé,co bo con cho bên noi nuôi,rồi co đi vượt biên.Qua tới Mỹ,co đi làm hai job,share cai ga ra để ngủ..co noi thay vì tiền muốn nguyên cái apartment co để dành để mua nhà,lãnh con co qua.
Ban ngày đi làm,tối co đi theo người ta cau ca,kiếm ca về ăn.Tui con nhớ co kho noi ca bư lắm hai chục người an con chua hết..co noi kho để dành ăn hai ba tuần..cứ cơm rồi ca kho,canh khổ qua cung nạo ca ra nấu.Cô noi co ăn vậy để dư tiền ra để sau nay tui no qua co cai nhà ma ở.
Rồi ý nguyện của co cung đạt thành,co mua được căn nhà 3 phòng ngủ.Tui nhớ lúc đó khoãng 125 k nam 1995 ..rồi sau đó bay con 6 đứa của co cung được lãnh qua Mỹ.
Vừa qua,tụi nó co nhà để ở,co tiệm nail của má vô làm thôi..
Nhưng tụi nó ở thời gian,che làm lương ít…tung canh chim trời bay hết bỏ cô lại một minh..
Cung may trong thời gian đi cau ca,cô quen với một ông chú,bi vợ bỏ theo ông my trắng ,hai người làm ban già với nhau..ông chú nay rất hiền,cô sai đâu đánh đó.
Từ khi may đứa tản đi hết thi mắt cô cung bi mù vi bệnh tiểu đường..cung con may là giờ con ông chú chấm sóc cho cô.
Hôm no,vô tình gặp chú dắt cô đi bs ,tui thay cô thi hoi cô khoe kg? Co noi cô kg thay con nhưng nghe tiếng biết là con..rồi hoi tham may đứa cô noi tụi nó qua xong rồi đi tứ tán hết rồi con oi…nhưng cô noi cô kg buồn vì ke nó tương lai nó ,nó con trẻ thì phải bay phải nhẫy…giờ cô chi con chú là đủ rồi ..
Gió đồng

Gió đồng


Back to top Go down

Noi về tình me Empty Re: Noi về tình me

Post by 8DonCo Wed Mar 06, 2024 1:30 pm

Đa số mẹ ít bỏ con nhưng không có nghĩa là 1 số cũng bỏ con như thường, đôi khi mấy bà ngoai lai nuôi cháu nhiều hơn, chuyện nầy xảy ra ở VN rất nhiều

_________________
Noi về tình me C7f64202b0357f04c779d805f437c5fc

Noi về tình me JQrjmZ
8DonCo

8DonCo


Back to top Go down

Noi về tình me Empty Re: Noi về tình me

Post by Gió đồng Wed Mar 06, 2024 1:38 pm

Đung rồi cứ len binh duong lam roi bo con cho ngoai nuôi co người đi biển biet luôn
Lấy chồng khác sanh con khác quen luôn đua con dầu toi nghiệp của mình
Toi binh hoan kg tiền chay thuốc roi chết
Gió đồng

Gió đồng


Back to top Go down

Noi về tình me Empty Re: Noi về tình me

Post by 8DonCo Wed Mar 06, 2024 1:42 pm

Lúc trước tui đi TN chơi có bà kia có mấy đứa con lai , bà ngoai không ngại tai tiếng đem về nuôi, cũng may bà nầy đi Mỹ được mà sau nầy bảo lãnh hêt mấy đưa con đi Mỹ

_________________
Noi về tình me C7f64202b0357f04c779d805f437c5fc

Noi về tình me JQrjmZ
8DonCo

8DonCo


Back to top Go down

Noi về tình me Empty Re: Noi về tình me

Post by ga10 Wed Mar 06, 2024 3:03 pm

Bên gia đình chồng cũng có anh cousin bị vợ bỏ lấy ông Tây và để lại 3 đứa con cho chồng và bà chị chồng nuôi (bà chị chồng 0 có chồng con ở chung nhà).  Nghe nói bà vợ trước đẹp gái nhìn giống TT Hằng lúc còn trẻ nên ông Tây trẽ tuổi mê tít luôn.  Sau này ông cousin có vợ khác & có thêm 2 đứa con sau nửa.  Bà trước trước mấy năm sau bảo lãnh cho 3 đứa con riêng sang Pháp ở.

1 trong 3 đứa con sau khi được Mẹ bảo lãnh sang Pháp thì đòi trở về VN sống.  Bà chị chồng lúc đó bị ung thư sắp chết thấy tội nghiệp nên để phần 1/2 căn nhà của bả đang ở chung with her bro (the cousin) lại cho đứa cháu. Kỳ lạ nhất là bà vợ trước lâu lâu về VN thăm thằng con trai thì lại ở chung trong căn nhà đó với ông Ex & his new family bởi vì thằng con bây giờ own 1/2 căn nhà đó!

Sau này chắc thấy 0 ổn nên anh cousin & thằng con bán căn nhà đó rồi chia đôi tiền rồi ổng mua căn nhà nhỏ khác ở xa hơn.   Nhưng nghe nói bà vợ cũ vài lần về VN chơi lâu lâu vẩn đi du lịch chung với họ!  Not sure if I would want my husband to still be that close to his EX especially if she's so pretty like that!   lol!
ga10

ga10


Back to top Go down

Noi về tình me Empty Re: Noi về tình me

Post by Rice Wed Mar 06, 2024 3:19 pm

phần đông là tình mẹ như câu hát "tình mẹ bao la như biển Thái Bình".

Thích cái câu cô đó trã lời: cô kg buồn vì ke nó tương lai nó ,nó con trẻ thì phải bay phải nhẫy

câu này làm Gạo nhớ tới mẹ Gạo, my mom có quan niệm như vậy, con phải cất cánh tung bay tìm nơi an lành mà đậu tuy ko được gần con nhưng vui cho con vì chúng tung tăng, tỏa cánh để tìm nơi thích hợp hơn

Còn mẹ chồng mình thì thích con cái bỏ qua mọi cơ hội thăng tiến, chỉ cần ở gần để hầu bà (hôm nay nói xấu mẹ chồng kakaka).
avatar

Rice


Back to top Go down

Noi về tình me Empty Re: Noi về tình me

Post by Sponsored contentSponsored content


Back to top Go down

View previous topic View next topic Back to top

- Similar topics

Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum