Our forum runs best with JavaScript enabled !

Sửa độn cằm bị lệch bằng cách nào?

View previous topic View next topic Go down

Sửa độn cằm bị lệch bằng cách nào? Empty Sửa độn cằm bị lệch bằng cách nào?

Post by phuctran01 Fri Jun 21, 2024 12:49 am

Câu hỏi tư vấn: Chào bác sĩ! Mấy tháng trước em có đi phẫu thuật độn cằm, với hy vọng chiếc cằm ngắn của mình sẽ được thon gọn, thanh thoát hơn. Nhưng sau khi đi phẫu thuật về, cằm của em nó bị lệch sang bên khiến em vô cùng thất vọng. Độn cằm bị lệch phải làm sao để sửa lại đây ạ? Mong bác sĩ tư vấn giùm em. Em cảm ơn!” (Kim Ánh- Củ Chi).

Trả lời: Xin chào Kim Ánh! Rất cảm ơn bạn đã chọn chúng tôi là nơi để chia sẻ tâm sự cũng như thắc mắc của mình. Với vấn đề độn cằm bị lệch phải sửa lại bằng cách nào mà bạn quan tâm, chúng tôi xin được tư vấn cho bạn như sau:

Sửa độn cằm bị lệch bằng cách nào?

Phẫu thuật độn cằm được đánh giá là ca phẫu thuật an toàn, không để lại sẹo hay bất cứ biến chứng nào. Nhưng thời gian gần đây do sự phát triển mạnh mẽ của ngành phẫu thuật thẩm mỹ, các cơ sở phẫu thuật độn cằm được mọc lên ngày càng nhiều. Kéo theo là chất lượng ca phẫu thuật nhiều nơi có phần không đảm bảo.

>>>Tìm hiểu: Bác sĩ Ngô Mộng Hùng là ai


Sửa độn cằm bị lệch bằng cách nào? Bac-si-2

Các chị em khi tiến hành phẫu thuật độn cằm, đã tìm đến các cơ sở kém chất lượng không được trang bị các thiết bị hiện đại. Đội ngũ bác sĩ thiếu kiến thức cũng như kinh nghiệm, vì vậy đã khiến cho chiếc cằm của các chị em sau phẫu thuật không những không thon gọn, thanh thoát. Mà còn khiến độn cằm bị lệch, bị vẹo sang một bên. Một số trường hợp thì lộ miếng độn cằm.

Chính vì vậy đã có rất nhiều chị em tìm đến Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng để sửa lại hậu quả của việc độn cằm bị lệch, giúp cho chiếc cằm được trở nên cân xứng hơn.

Khi tiến hành sửa độn cằm bị lệch, bị vẹo. Bác sĩ sẽ tiến hành các kỹ thuật chỉnh sửa cho phù hợp. Có thể rạch 1 đường nhỏ ở vết mổ cũ hay tạo đường mổ mới, để điều chỉnh miếng độn cằm lại. Hoặc bác sĩ sẽ đưa chất liệu độn cũ ra ngoài nếu đây là nguyên nhân khiến cho độn cằm bị lệch. Sau đó tạo khoang mới rồi tiến hành đưa chất liệu độn vào sao cho nó ở vị trí chuẩn xác chỉ có. Bác sĩ sẽ kết hợp điều chỉnh cằm sao cho cân xứng, hoàn hảo với gương mặt chỉ có.

Địa chỉ sửa độn cằm bị lệch “CHẤT” chỉ có Sài Gòn

Chẳng phải ngẫu nhiên mà các chị em khi có nhu cầu độn cằm bị lệch, đã tìm đến với Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng để tiến hành dịch vụ.

>>>Tham khảo thêm để biết: độn cằm không phẫu thuật

Sửa độn cằm bị lệch bằng cách nào? Don-cam-bi-lech

Đầu tiên là bởi nơi đây có bác sĩ Ngô Mộng Hùng với trình độ chuyên môn cao, với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành phẫu thuật thẩm mỹ. Đã từng đi học tập, tu nghiệp ở nhiều nước trên thế giới như Hoa Kỳ, Thái Lan, Hàn Quốc… Và đã tiến hành thành công hàng ngàn ca phẫu thuật trước đó. Từ các ca tiểu phẫu đơn giản đến các ca đại phẫu phức tạp. Hay các ca độn cằm bị lệch.

Được trang bị đầy đủ các thiết bị máy móc hiện đại. Ứng dụng được các kỹ thuật độn cằm, sửa độn cằm bị lệch tiên tiến. Miếng độn cằm cũng là loại cao cấp được nhập từ Hàn Quốc, cam kết không bị đào thải, gây dị ứng cho vùng da ở cằm.

Chất lượng phẫu thuật vô cùng tuyệt vời, mà giá dịch vụ lại vô cùng phải chăng. Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng đang tổ chức chương trình khuyến mãi giảm giá, dành cho tất cả các dịch vụ phẫu thuật độn cằm. Riêng về chi phí sửa độn cằm bị lệch, bạn nên liên hệ Bệnh viện thẩm mỹ để được tư vấn cụ thể hơn nhé!

Hy vọng sau khi xem xong những hình ảnh, cũng những lời chia sẻ của chúng tôi. Đã giúp cho bạn tìm được cách giải quyết cho vấn đề độn cằm bị lệch của mình rồi. Hãy nhanh chóng liên hệ với chúng tôi theo các thông tin hướng dẫn bên dưới, để chúng tôi có thể nhanh chóng giúp bạn có được chiếc cằm thanh cao xinh đẹp như mong muốn nhé.
phuctran01

phuctran01


Back to top Go down

View previous topic View next topic Back to top

- Similar topics

Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum