Our forum runs best with JavaScript enabled !

Sửa độn cằm bị hư bằng cách nào?

View previous topic View next topic Go down

Sửa độn cằm bị hư bằng cách nào? Empty Sửa độn cằm bị hư bằng cách nào?

Post by phuctran01 Mon Jun 24, 2024 12:52 am

Nhu cầu nhờ cậy đến dịch vụ phẫu thuật độn cằm V line, để cải thiện những khuyết điểm trên khuôn mặt ngày càng lớn. Kéo theo đó là những cơ sở thẩm mỹ mọc lên, nhưng không phải tất cả đều có chất lượng hoàn hảo. Chính vì vậy mà không ít trường hợp độn cằm bị hư xuất hiện. Khiến cho các chị em cảm thấy lo lắng và hoang mang. Vậy cách khắc phục nếu chẳng may độn cằm bị hư là gì?

Sửa độn cằm bị hư bằng cách nào?

Tình trạng độn cằm bị hư xuất hiện do nhiều nguyên nhân. Có thể do các chị em khi tiến hành phẫu thuật độn cằm tại cơ sở kém chất lượng, không được trang bị các thiết bị hiện đại. Tay nghề của bác sĩ cò non yếu, phẫu thuật không chuẩn xác. Hoặc do chất liệu sử dụng để độn cằm kém chất lượng, khiến da dị ứng với “vật thể lạ”. Còn một số trường hợp là do kiêng khem sau phẫu thuật không đúng cách, bị va chạm mạnh,…

Chính vì vậy đã có rất nhiều chị em tìm đến Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng, ở địa chỉ 219 - 221 Nguyễn Đình Chiểu, P5, Q3, Tp.HCM để sửa độn cằm bị hư, giúp cho chiếc cằm được trở nên cân xứng hơn.

>>>Tìm hiểu: Bác sĩ Ngô Mộng Hùng là ai


Sửa độn cằm bị hư bằng cách nào? Don-cam-bi-hu

Khi tiến hành độn cằm bị hư, bị vẹo do phẫu thuật độn cằm trước đó. Bác sĩ sẽ tiến hành các kỹ thuật chỉnh sửa cho phù hợp. Có thể rạch 1 đường nhỏ ở vết mổ cũ hay tạo đường mổ mới, để đưa chất liệu độn cũ ra ngoài. Rồi tiến hành đưa sụn độn cằm mới vào sao cho nó ở vị trí chuẩn xác, cuối cùng đóng vết mổ lại.

Bệnh viện thẩm mỹ sửa độn cằm bị hư “CHẤT” chỉ có Sài Gòn

Chẳng phải ngẫu nhiên mà các chị em khi có nhu cầu độn cằm bị hư, đã tìm đến với Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng để tiến hành dịch vụ. Bởi nơi đây có:

Bác sĩ Ngô Mộng Hùng với trình độ chuyên môn cao về Thẩm mỹ, là thành viên của Hiệp hội Phẫu thuật thẩm mỹ quốc tế (ISAPS) với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành phẫu thuật thẩm mỹ. Đã từng đi học tập, tu nghiệp ở nhiều nước trên thế giới, như Hoa Kỳ, Thái Lan, Mỹ,… Và đã tiến hành thành công hàng ngàn ca phẫu thuật độn V line, cũng như sửa độn cằm bị hư trước đó.

>>>Tham khảo thêm để biết: độn cằm v line giá bao nhiêu


Sửa độn cằm bị hư bằng cách nào? Don-cam-10

Được trang bị đầy đủ các thiêt bị máy móc hiện đại. Đặc biệt các chất liệu miếng độn cằm V line đều được nhập khẩu 100% từ nước ngoài. Giúp mang đến cho khách hàng chiếc cằm thon gọn hoàn hảo chỉ có, mà duy trì hiệu quả vô cùng dài lâu.

Chất lượng phẫu thuật vô cùng tuyệt vời, mà giá dịch vụ lại vô cùng phải chăng. Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng còn thường xuyên tổ chức chương trình khuyến mãi giảm đến 50% giá dịch vụ phẫu thuật độn cằm V line. Riêng về giá sửa độn cằm bị hư, bạn nên liên hệ trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ để bác sĩ thăm khám, tư vấn chính xác chỉ có nhé!

Hy vọng sau khi xem xong những hình ảnh, cùng những lời chia sẻ của chúng tôi. Đã giúp cho các bạn tìm được cách giải quyết cho vấn đề độn cằm bị hư của mình rồi. Hãy nhanh chóng liên hệ với chúng tôi theo các thông tin hướng dẫn bên dưới, để sớm có được chiếc cằm thanh cao xinh đẹp như mong muốn.
phuctran01

phuctran01


Back to top Go down

View previous topic View next topic Back to top

- Similar topics

Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum