Our forum runs best with JavaScript enabled !

Kim Min Jung thay cho vai của Kim Sa Rang trong phim Mr Sunshine

View previous topic View next topic Go down

Kim Min Jung thay cho vai của Kim Sa Rang trong phim Mr Sunshine Empty Kim Min Jung thay cho vai của Kim Sa Rang trong phim Mr Sunshine

Post by thuongmaivien on Fri Jun 29, 2018 4:56 pm

Nữ diễn viên Kim Min Jung xác nhận sẽ thay thế cho Kim Sa Rang trong Phim Mr Sunshine. Các fan hãy đón chờ những tập mới nhất của Phim Hay này nhé!

Gần đây, thông báo chính thức tuyến bố rằng Kim Sa Rang đã phải rời khỏi đoàn sản xuất phim Mr Sunshine bởi vì những kế hoạch của cô ấy. Sau khi có thông tin cho rằng Kim Min Jung đang cân nhắc về vai diễn thay thế, đài tvN xác nhận vào tối ngày 13 tháng 2 rằng cô đã chấp nhận lời đề nghị này.

Kim Min Jung thay cho vai của Kim Sa Rang trong phim Mr Sunshine KimMinJung1

tvN cũng tuyên bố rằng họ sẽ cố gắng hết mình để tạo ra một tác phẩm tuyệt vời sẽ đáp ứng được kỳ vọng của người xem.

Bộ phim được đầu tư những cảnh quay ngoài trời hoành trang và sẽ được khởi động từ tháng 11. Lịch quay sẽ bắt đầu cuối tháng 2. Phim được xây dựng sau khi đã nghiên cứu kỹ lưỡng về bối cảnh lịch sử.

Kim Min Jung thay cho vai của Kim Sa Rang trong phim Mr Sunshine Ce765395b8093686aa3e2149a643f363

Vào ngày 15 tháng 2, bộ phim sắp tới của tvN Mr Sunshien với sự tham gia của Lee Byung Hun, Kim Tae Ri, Yoo Yeon Seok và Byun Yo Han đã phát hành một trailer đầy kịch tính và ấn tượng.

Mr Sunshine được viết bởi biên kịch Kim Eun Sook và đạo diễn Lee Eung Bok, hai con người trước đây đã hợp tác để tạo ra những bộ phim truyền hình nổi tiến Hậu Duệ Mặt Trời và Yêu Tinh. Phim kể về câu chuyện của một người đàn ông Hàn Quốc trở về quê hương của mình dưới tư cách một người lính Mỹ sau khi anh rời Hàn Quốc đến Hoa Kỳ bằng một chiếc tàu chiến vào năm 1871.

Kim Min Jung thay cho vai của Kim Sa Rang trong phim Mr Sunshine Fullsizephoto982996

Đoạn trailer đầy cảm hứng nhưng cũng rất bi thảm với những cảnh chiến tranh tàn bạo, gia đình tang tóc và những người lính hy sinh. Bốn diễn viên chính trong phim là Lee Byung Hun đóng vai Eugene Choi - một sĩ quan hải quân từng là nô lệ khi mới sinh ra. Trong khi Kim Tae Ri đóng vai Go Ae Shin, con gái quý của một gia đình quý tộc. Yoo Yeon Seok đóng vai Goo Dong Mae, thủ lĩnh của Bang Rồng Đen, và Byun Yo Han đóng vai Kim Hee Sung, chồng chưa cưới của Go Ae Shin.

Gần đây, phim cũng xác nhận rằng Kim Min Jung sẽ tham gia với tư cách là nhân vật Hee Na, chủ của khách sạn Glory.
thuongmaivien

thuongmaivien


Back to top Go down

View previous topic View next topic Back to top


Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum