Our forum runs best with JavaScript enabled !

Nhân Cách: Phần 1 Sahsiyet: Season 1 (2018) người

View previous topic View next topic Go down

Nhân Cách: Phần 1 Sahsiyet: Season 1 (2018) người  Empty Nhân Cách: Phần 1 Sahsiyet: Season 1 (2018) người

Post by phimhanquocvungtv Wed Jul 03, 2019 7:39 am

Nhân Cách: Phần 1 Sahsiyet: Season 1 (2018) người hùng hay kẻ cuồng sát
Làng phim Thổ Nhĩ Kỳ vốn khá là im lặng với rất ít những cái tên được biết đến trong cộng đồng phim thế giới, nhưng trong năm 2018, Nhân Cách: Phần 1 Sahsiyet: Season 1 (2018) thuộc thể loại phim Hình sự, Bí ẩn, Tâm lý đã bất ngờ vượt lên vị trí thứ 39 trong top 250 top nhũng bộ phim truyền hình hot nhất internet và trở thành bộ phim đầu tiên của Thỗ Nhĩ Kỳ được đón nhận trên toàn thế giới.

Nhân Cách: Phần 1 Sahsiyet: Season 1 (2018) người  Nhan-cach-phan-1

Một người đàn ông cô đơn đưa tiễn chú chó thân thuộc - người bạn duy nhât của ông về cõi trời, cùng lúc với việc bác sĩ thông báo cho ông về căn bệnh Mất trí đang ăn dần chút ký ức còn lại về cuộc sống của ông. Agah Beyoğlu (Haluk Bilginer) sợ rằng việc mất đi ký ức sẽ khiến ông mất đi nhân cách của bản thân mình, nhưng mặt khác, nó cũng lấy đi của ông sự sợ hãi vè day dứt của lương tâm. Và thế là người đàn ông già đã trở thành một kẻ giết người hàng loạt chuyên nhắm vào những kẻ tội phạm. Những hành động của ông đã khiến nữ cảnh sát Nevra (Cansu Dere) quyết tâm đưa ông ra ánh sáng công lý. Mối quan hệ chồng chéo cùng những điều bí ẩn kết nối những người trong gia đình ông với những kẻ tội phạm cũng như nữ cảnh sát dũng cảm theo sát từng hành động của mình, liệu Agah Beyoğlu (Haluk Bilginer) sẽ xử lý thế nào ?

Bộ phim mô tả những diễn biến nội tâm nhân vật cũng như yếu tố hình sự và bí ẩn vô cùng xuất sắc khiến người xem đảm bảo sẽ đi từ bất ngờ này sang bất ngờ khác với những tình tiết vô cùng kỳ bí trải dài suốt bộ phim, nếu bạn là một fan của dòng phim tâm lý, hình sự thì hãy truy cập Khoai TV để theo dõi ngay Nhân Cách: Phần 1 Sahsiyet: Season 1 (2018) hd vietsub nhé
phimhanquocvungtv

phimhanquocvungtv


https://khoai.tv/

Back to top Go down

View previous topic View next topic Back to top


Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum