Our forum runs best with JavaScript enabled !

Vì Sao bạn yêu cầu lựa sắm phần mềm họp trực tu

View previous topic View next topic Go down

Vì Sao bạn  yêu cầu lựa sắm  phần mềm họp  trực tu Empty Vì Sao bạn yêu cầu lựa sắm phần mềm họp trực tu

Post by kalzen Mon Oct 28, 2019 4:23 am

bây giờ có nhiều phần mềm họp trực tuyến trên Thị Trường. Các Công Ty cần phải quan tâm đến suy nghĩ xem nên sử dụng ứng dụng nào tương xứng cho Doanh Nghiệp. Ngày hôm nay chúng tôi xin đưa ra với những bạn ứng dụng họp online Naviconference & các Vì Sao bạn nên chọn lựa phần mềm này.

giới thiệu về phần mềm họp trực tuyến Naviconference
Nam Việt Telecom đã có nhiều năm phân tích và cải cách và phát triển phần mềm Họp Báo Hội nghị online (hội nghị truyền hình). Chúng tôi mạnh mẽ và tự tin khi đặt ra Thị phần phần mềm chiến thuật ứng dụng Naviconference Version 3.0 từ cuối năm 2008.

thông qua 11 năm, dòng sản phẩm của chúng tôi được rất nhiều đơn vị, Công Ty tin tưởng sử dụng cho các cuộc họp từ xa. Dòng sản phẩm của chúng tôi có phong cách thiết kế trên căn cơ công nghệ tiên tiến Realtime Communication tiên tiến nhất hiện nay.

Chúng tôi tự tin cung cấp cho quý khách dòng sản phẩm rất tốt. Thành công của chúng tôi nhờ vào sự phối kết hợp giữa đội ngũ kỹ công nghệ tiên tiến tâm huyết am hiểu về hạ tầng mạng Internet tại VN và các chuyên gia hỗ trợ tới từ Nước Hàn và Mỹ. Chúng ta có thể xem thêm video clip giới thiệu về phương án của chúng tôi.những Vì Sao bạn nên chọn lựa Naviconference
- Naviconference là chiến thuật họp online siêu tiết kiệm ngân sách được cung ứng bởi Nam Việt Telecom. Chiến thuật của chúng tôi so với chiến thuật Họp trực tuyến sử dụng công nghệ tiên tiến cứng là vô cùng tiết kiệm ngân sách và chi phí, giúp tối ưu Ngân sách chi tiêu cho Công Ty.
- Naviconference sử dụng siêu ít băng thông, giúp phần mềm bạn sử dụng quyến rũ và mềm mại trên kết nối 3G/ADSL, siêu nét trên 4G/FTTH.
- Naviconference siêu thích hợp với cơ sở hạ tầng mạng Internet còn kém không thay đổi tại những nước Khu vực Đông Nam Á. Bởi thế chiến thuật này sẽ là giải pháp tương thích cho bạn khi ra đời Công Ty tại việt nam
- lân cận những nhân tố siêu tiết kiệm, Trải Nghiệm mềm mịn và mượt mà, chúng tôi còn cam kết rằng Naviconference siêu bảo mật thông tin, cung ứng mọi nhu cầu về an ninh thông báo từ cấp Doanh Nghiệp tới an ninh quốc phòng.
- Naviconference đã được tin dùng trong đủ các nghành gồm có sản xuất, dịch vụ thương mại, xây cất, y tế, Giáo dục đào tạo, bảo hiểm, bank, Ủy Ban Nhân Dân những cấp, công an, quân đội...và nhiều nghành nghề dịch vụ khác sau đây.
những lý do bạn nên lựa chọn phần mềm của Nam Việt

>> XEM THÊM: https://naviconference.com/tin-tuc-c8/he-thong-hoi-nghi-truyen-hinh-truc-tuyen-bao-gom-nhung-gi-p314.htm
avatar

kalzen


Back to top Go down

View previous topic View next topic Back to top

- Similar topics

Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum