Our forum runs best with JavaScript enabled !

Vì Sao bạn nên dùng phần mềm họp trực tuyến

View previous topic View next topic Go down

Vì Sao bạn nên dùng phần mềm họp trực tuyến Empty Vì Sao bạn nên dùng phần mềm họp trực tuyến

Post by kalzen Wed Oct 30, 2019 4:21 am

giờ đây có nhiều phần mềm họp online trên Thị trường. Những Công Ty sẽ phải quan tâm đến tâm trí xem nên sử dụng phần mềm nào phù hợp cho Công Ty. Hôm nay chúng tôi xin giới thiệu với những bạn phần mềm họp online Naviconference & những Lý Do bạn nên chọn lựa ứng dụng này.

trình làng về ứng dụng họp online Naviconference
Nam Việt Telecom đã có lâu lăm nghiên cứu và phân tích và trở nên tân tiến phần mềm Hội Nghị online (hội nghị truyền hình). Chúng tôi tự tin khi đề ra Thị Trường ứng dụng chiến thuật ứng dụng Naviconference Version 3.0 từ cuối năm 2008.

thông qua 11 năm, sản phẩm của chúng tôi được không ít đơn vị, Công Ty lòng tin sử dụng cho các cuộc họp từ xa. Dòng sản phẩm của chúng tôi có thiết kế trên gốc rễ công nghệ Realtime Communication tiên tiến nhất hiện giờ.

Chúng tôi tự tin cung ứng cho khách hàng dòng sản phẩm cực tốt. Thành công của chúng tôi nhờ vào sự phối kết hợp giữa đội ngũ kỹ công nghệ tận tâm am hiểu về cơ sở hạ tầng mạng Internet tại nước ta & các Chuyên Viên bổ trợ đến từ Nước Hàn & Mỹ. Bạn có thể tham khảo Clip giới thiệu về chiến thuật của chúng tôi.các Lý Do bạn nên chọn Naviconference
- Naviconference là giải pháp họp online siêu tiết kiệm được cung ứng bởi https://kalzenmarketing.business.site/posts/97845229219634332?hl=vi. Phương án của chúng tôi so với giải pháp Họp trực tuyến sử dụng công nghệ tiên tiến cứng là vô cùng tiết kiệm chi phí, giúp tối ưu Chi phí cho Công Ty.
- Naviconference sử dụng siêu ít băng thông, giúp phần mềm bạn sử dụng thướt tha trên liên kết 3G/ADSL, siêu nét trên 4G/FTTH.
- Naviconference siêu thích hợp với hạ tầng mạng Internet còn kém không chuyển biến tại các nước Khu vực Đông Nam Á. Vì vậy phương án đó sẽ là chiến thuật phù hợp cho bạn khi Thành lập Công Ty tại nước ta
- ở bên cạnh các yếu tố siêu tiết kiệm, Trải Nghiệm mềm mịn, chúng tôi còn cam đoan rằng Naviconference siêu bảo mật thông tin, đáp ứng mọi yêu cầu về bảo mật an ninh thông tin từ cấp Doanh Nghiệp tới an ninh quốc phòng.
- Naviconference đã được tin dùng trong đủ những nghành nghề dịch vụ bao gồm sản xuất, Thương mại dịch vụ, kiến thiết, y tế, Giáo dục đào tạo, bảo hiểm, bank, UBND những cấp, công an, quân đội...và nhiều lĩnh vực khác sau đây.
avatar

kalzen


Back to top Go down

View previous topic View next topic Back to top

- Similar topics

Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum