Our forum runs best with JavaScript enabled !

Bốn ứng dụng Họp trực tuyến không lấy phí tốt nhất có thể

View previous topic View next topic Go down

Bốn ứng dụng Họp trực tuyến không lấy phí tốt nhất có thể Empty Bốn ứng dụng Họp trực tuyến không lấy phí tốt nhất có thể

Post by kalzen Wed Apr 29, 2020 11:12 am

1. Skype


hop truc tuyen skype

Skype là phần mềm được chấp nhận nhắn tin, gọi Smartphone hoặc gọi video rất nổi tiếng & hoàn toàn không tính phí. Ngoài công dụng trên, skype còn khiến cho thêm tính năng cuộc gọi nhóm có bổ trợ Tấm hình để áp dụng cho những hoạt động họp online nhỏ.

những sử dụng:

Skype hỗ trợ trên máy tính xách tay computer hay điện thoại cảm ứng thông minh di động, máy tính bảng, Tivi đều được. Bạn chỉ việc tạo thông tin tài khoản hoàn toàn không lấy phí trên đây thì hoàn toàn có thể sử dụng tôi đa 100 giờ/ tháng, 10 giờ/ngày & 4 giờ / buổi họp. Khi hết thời gian cuộc họp, nó sẽ chuyển hẳn qua chế độ cuộc gọi thông thường

Skype không giới hạn lượng người nhập cuộc cuộc họp, nhưng khuyến cáo của nó là tối đa 5 người để bảo đảm chất lượng buổi họp tốt hơn. Việc này ảnh hưởng đến số lượng người sử dụng chức năng này và tốc độ đường truyền internet nước ngoài.

chức năng

Skype sử dụng bộ codec SILK do skype tự cách tân và phát triển đem lại chất lượng rất tốt, chất lượng thoại không thay đổi. Hình ảnh sử dụng chuẩn mã hóa mở VP8 do google cách tân và phát triển và H.264. Đấy là 2 tính năng không biệt lập so với những ứng dụng họp online khác.

2.Google Hangout


hop truc tuyen Hangout

Google Hangout là chức năng được cải tiến và phát triển đi kèm theo với Dịch vụ google + Plus của Google. Để sử dụng, người dùng chỉ cần có tài khoản gmail & gọi ngay vào thông tin tài khoản này để sử dụng.

Cách sử dụng

Google Hangout được dùng trên bất kể loại laptop nào vì nó hoàn toàn có thể chạy liên đới trên trình duyệt Chrome. Google Hangout sử dụng cho di động trên hệ quản lý iOS &

Google Hangout rất có thể chạy liên đới trên trình duyệt Chrome nên chúng ta có thể sử dụng với bất kể loại máy vi tính nào. Trên di động, Google Hangout bổ trợ 2 căn nguyên phổ cập là iOS & Android và chạy rất tốt trên Android vì nó là con đẻ của Google.

Google Hangout trọn vẹn miễn phí như những Thương Mại & Dịch Vụ khác của Google. Vận tốc tối đã trong một cuộc gọi họp Group đoạn phim Call là 10 người. Đây là con số khá ấn tượng. Mặc dù vậy để bảo đảm an toàn chất lượng buổi họp, Google Hangout khuyên bạn nên sử dụng tối đa 5 người.

tác dụng

Google sử dụng bộ mã hóa Tấm hình độc quyền của Vidyo. Đó là công nghệ tiên tiến ứng ụng chuẩn mức H.264-SVC có tác dụng sửa lỗi tốt hơn & thích ứng nhanh với những đường truyền có tốc độ chậm như 3G. Chất lượng Hình ảnh của Google Hangout khá tốt kể cả những noi có đường truyền tốc độ internet chậm. Mặc dù vậy, vì phần mềm chạy dưới dạng add-in của Brower nên sẽ có những hạn chế về tính năng & chưa tiến hành được hết những chức năng khác của máy tính có cấu hình cao.

3.TrueConf online


hop truc tuyen trueconf

TrueConf là ứng dụng cung ứng phương án họp online hàng đầu nước Nga. Phần mềm điện toán đám mấy của thế giới, TrueConf đặt ra Dịch vụ TrueConf trực tuyến dựa trên nền tản TrueConf Server của chính mình.

Sử dụng

TrueConf hỗ trợ toàn bộ những hệ điều hành và quản lý của máy vi tính & di động & cả những trình duyệt của Chrome & Firefox.

TrueConf trực tuyến chỉ miễn phí tối đa 3 điểm, nếu còn muốn lan rộng ra thêm 250 điểm thì phải trả thêm phí. TrueConf online được cho phép bạn tải phần mềm máy chủ để cài để trên hệ thống Hội Nghị truyền hình riêng

TrueConf có 4 chế độ cuộc hopk với các mục tiêu khác nhau: Cuộc gọi Hình ảnh, Hội Nghị truyền hình đa điểm, họp online, họp phòng ảo.

tính năng

TrueConf trực tuyến đưa về Bức Ảnh chất lượng, nó hơi giống với Google Hangout vì TrueConf sử dụng bộ mã hóa H.264-SVC trên VP8. Tất nhiên chất lượng bảo đảm an toàn hơn vì đây là một kênh dịch vụ có tốn phí. Đấy là ứng dụng được khuyên dùng cho các Công Ty nếu bạn thích bảo đảm an toàn tính không chuyển biến & bảo mật thông tin cao.

4. VSee


hop truc tuyen vsee

Vsee là ứng dụng sử dụng mô hình kết nối peer-to-peer thay thế cho giữa trung tâm máy chủ khác với những ứng dụng họp online lúc bấy giờ. Phần mềm đó được cài trên laptop và trao đổi Bức Ảnh trực tiếp với nhau.

Cách sử dụng

Vsee không giới hạn số điểm nhập cuộc cuộc họp vì sử dụng mô hình liên kết peer-to-peer. Tuy nhiên nó lệ thuộc rất nhiều vào thông số kỹ thuật laptop. Laptop của bạn phải có cấu hình mạnh mẽ & ít sử dụng các chương trình khác cùng tham gia ở 1 thời điểm. Thêm 1 nhược điểm nữa là bạn không còn tự điều khiển và tinh chỉnh cuộc họp, vì thế nó rất phù hợp với thao tác nhóm.

Vsee lúc này chỉ hỗ trợ trên Ipad chứ không giúp điện thoại iPhone, & chỉ hộ trợ hệ quản lý điều hành Linux với iOS

chức năng

Chất lượng của Vsee phụ thuộc vào thông số kỹ thuật máy tính & đường truyền internet. Thương Mại Dịch Vụ rất tốt khi sử dụng từ 4-5 người cho 1 buổi họp. Chất lượng Bức Ảnh tốt.

Xem thêm: https://naviconference.com/tin-tuc-c8/giai-phap-bao-mat-cho-hoi-nghi-truyen-hinh-truc-tuyen-p378.htm
avatar

kalzen


Back to top Go down

View previous topic View next topic Back to top

- Similar topics

Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum