Our forum runs best with JavaScript enabled !

Ứng dụng họp trực tuyến siêu tiết kiệm kinh phí dành cho những Doa

View previous topic View next topic Go down

Ứng dụng họp  trực tuyến siêu  tiết kiệm kinh phí  dành cho những  Doa Empty Ứng dụng họp trực tuyến siêu tiết kiệm kinh phí dành cho những Doa

Post by kalzen Thu Nov 14, 2019 5:18 am

luận điểm giá bán luôn là điểm được những nhà bá chủ tài chính của Doanh Nghiệp chăm lo ít phổ biến . Họ luôn tìm mọi cách tậu được giải pháp để lý tưởng lợi nhuận nhất cho Công Ty , ngay khi trong việc sắm lựa chiến thuật họp online . Hôm nay Naviconference sẽ phát triển ra tới những bạn phần mềm họp trực tuyến siêu tiết kiệm dành cho các Doanh Nghiệp.

Phần mềm họp trực tuyến siêu tiết kiệm
thực trạng các phần mềm hiện giờ
Bạn đang cần một phòng họp trực tuyến để dĩ nhiên kết nối các Công Ty hay dễ dàng chỉ là họp nội bộ giữa các thành viên ở xa với nhau. Bạn cảm thấy do dự vì khá phần phổ thông mềm họp online hiện giờ trên thị trường? Đừng lo tôi sẽ giải đáp ngay các ưu điểm yếu kém của chúng ngay bên dưới .

Về cơ bản phần mềm Họp Báo Hội nghị truyền hình sẽ được chia ra thành hai loại:

phần mềm free
Trên toàn cầu bây giờ các phần mềm video call không mất phí được toàn thể chúng ta chăm lo rất chắc hẳn kể ra như: Skype, Zalo ,Hangout, Viber, Live, Messenger,… ấy là các phần mềm đã quá rất sắp gũi phân tích số đông người trong trái đất mỗi ngày .

lợi hơn

+ Không mất phí: Đây chắc là thế mạnh thứ nhất phải được đề cập đến ở những ứng dụng bên cạnh tiền này.
+ chủ yếu chúng ta sử dụng: mọi chúng ta ai cũng ít nhất sẽ sử dụng Messenger hoặc Zalo để tán gẫu rỉ tai hàng ngày với bằng hữu , đồng nghiệp cũng như mái ấm gia đình.
điểm yếu kém

+ Độ bảo mật không cao: hầu như các Công Ty luôn luôn trú trọng đến bảo mật chất lượng thông tin trong buổi họp quan trọng. Nếu rủi ro để lộ ra những tin quan trọng cứng cáp phá hủy cả một Doanh Nghiệp. Chính Như vậy khía cạnh bảo mật thông tin cao của một phần mềm luôn được họ ưu ái
+ thuộc về chất lượng đường truyền mạng: Âm thanh & Hình ảnh trong Clip call thì chịu ràng buộc không ít vào đường truyền Interner. Khi đường truyền chậm, âm thanh sẽ bị chậm đi, giọng nói chuyển tới không rõ. Tấm hình hiển thì sẽ bị giảm chất lượng, mờ đi ít nhiều .
+ có hạn điểm cầu: bình thường các máy ko lấy phí chỉ chắc hẳn liên kết 4-5 điểm trong buổi họp .
ứng dụng mất phí
phương án video call không lấy phí đa số giúp gần như cá nhân đông đảo vững chắc liên kết với nhau đơn giản dễ dàng hơn. Còn so với phương án họp trực tuyến mất phí thì mục tiêu khách hàng hầu hết nhất đó là những Doanh Nghiệp – nơi hàng năm có mặt trên thị trường hàng trăm buổi họp lớn nhỏ - nơi nhu cầu cần thiết tính bảo mật cao

Ưu điểm:

+ bảo mật cao: Như đã đề cập ở trên các dòng thứ này họa tiết thiết kế ra là nhằm mục đích chức vụ cho những Công Ty do vậy tính bảo mật là điều kiên cố được nhà tiếp tế ưu ái bậc nhất .
+ kết nối được được quan tâm điểm cầu: các phần mềm mất phí ngày nay vô cùng kiên cố kết nối được đa số điểm cầu. Có những phần mềm còn giới hạn max con số điểm cầu nhập cuộc kết nối , chắc chắn kể ra là Naviconference của Nam Việt Telecom,…
+ Chất lượng Tấm hình, âm thanh tốt: Tấm hình và âm thanh được khẳng định là đi lại tốt Ngay cả trên các gói Internet có vận tốc thấp.
Nhược điểm:

+ Mất phí sử dụng
+ lắp ráp thêm nhiều sản phẩm: đối có ứng dụng xung quanh phí đơn giản chỉ là với trong bàn tay 1 chiếc mobile hoặc 1 Phường có webcam là bạn Chắn chắn liên kết được với kẻ thù. Nhưng với phần mềm mất phí thì chính là cả một khối hệ thống Họp Báo Hội nghị truyền hình.
phương án họp online siêu tiết kiệm , siêu an toàn cho các Doanh Nghiệp
đối với những Công Ty giá bán và bảo mật cuộc họp trực tuyến luôn được họ ưa chuộng. Do vậy chúng tôi xin để xuất với bạn nên sử dụng giải pháp họp online của Naviconference, chắc rằng sẽ phân phối được cả 2 phải trên của bạn:Naviconference mang lại cho bạn những gì?

+ tiết kiệm ngân sách và giá thành lên tới mức 70% phân tích Chi tiêu góp vốn thêm vốn cho quy mô nhỏ (<5 điểm cầu).

+ & tiết kiệm ngân sách và kinh phí đến 90% Chi tiêu cho quy mô trên 5 điểm.

+ Phí duy trì (chủ yếu là phí thuê đường truyền) tiết kiệm tới trên 90% đối mang phương án kỹ thuật cứng.

+ chiến thuật với mẫu thiết kế hoàn chỉnh trên nền tảng kỹ thuật tiên tiến Realtime Communication hiện đại nhất lúc bấy giờ .

+ ngừng max con số kết nối , điểm cầu nhập cuộc .

+ KHÔNG sự đòi hỏi TẲNG BẲNG THÔNG

+ Chủ tọa kiên cố khởi tạo cuộc họp online ở bất cứ nơi đâu .

+ Chất lượng âm thanh Hình ảnh tốt, Ngay cả những khi đi lại với liên kết ADSL gói tốc độ bé nhất hay liên kết qua mạng di động 3G.

+ nhân tố bảo mật thông tin cao là khía cạnh được chúng tôi chăm sóc nhất

+ Namviet Telecom sẵn sàng nhận tùy biến lại ứng dụng, làm cho thế nào cho đáp ứng được mọi nhu cầu từ khách hàng!

http://tungchuong312.pixnet.net/blog/post/711820-l%C3%BD-do-c%C3%A1c-cu%E1%BB%99c-h%E1%BB%8Dp-tr%E1%BB%B1c-tuy%E1%BA%BFn-ng%C3%A0y-c%C3%A0ng-tr%E1%BB%9F-n
avatar

kalzen


Back to top Go down

View previous topic View next topic Back to top

- Similar topics

Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum