Our forum runs best with JavaScript enabled !

Tính năng đàm thoại hai chiều trên camera IP Wifi là gì?

View previous topic View next topic Go down

Tính năng đàm thoại hai chiều trên camera IP Wifi là gì? Empty Tính năng đàm thoại hai chiều trên camera IP Wifi là gì?

Post by kalzen Sun Nov 10, 2019 11:43 pm

lúc bấy giờ, nhiều người lựa chọn camera IP Wifi vì nhiều ưu điểm như có tính thẩm mỹ, hoàn toàn có thể quan sát chỉ qua điện thoại cảm ứng thông minh liên kết wifi, lắp đặt đơn giản dễ dàng... Dẫu thế, công dụng đàm thoại hai chiều mới là tính năng ưu việt hơn của camera IP Wifi đối với camera không dây. Vậy tính năng đàm thoại hai chiều là gì và cách hoạt động ra sao? Ưu nhược điểm của công dụng là gì?

công dụng đàm thoại hai chiều là gì?
Tính năng đàm thoại hai chiều là gì?

đó là chức năng giúp hai người có thể giao tiếp qua camera, camera thống kê giám sát như thiết bị liên kết trung gian. Thay vì chỉ lưu lại Hình ảnh, âm thanh đơn giản, camera IP Wifi rất có thể dịch âm thanh từ bên đầu còn sót lại. Tính năng này chuyển động khá giống với Webcam trên máy tính của bạn, hay camera điện thoại. Những camera IP Wifi thông minh có phối hợp cả loa và micro thì mới có thể sử dụng tác dụng này.

công dụng đàm thoại hai chiều vận động như nào?
Tính năng đàm thoại hai chiều hoạt động như nào?

Camera IP hỗ trợ đàm thoại hai chiều sử dụng sóng wifi để chuyển động. Vì thế, chỉ việc phía 2 bên liên kết wifi thì tác dụng đàm thoại hai chiều chuyển động. Bạn vừa có thể quan sát Bức Ảnh thông qua camera vừa nói theo cách khác chuyện trực tiếp với những người trong phòng. Micro giúp bạn nghe được bên kia thì thầm. Loa giúp thu âm thanh người khác nói tới bạn. Tấm hình và âm thanh được truyền qua đều là Bức Ảnh, âm thanh liên đới. Vì vậy, chúng ta có thể nhờ người thân giúp lấy đồ mà hoàn toàn không cần gọi điện, rất có thể trực tiếp thủ thỉ. Bên cạnh đó, khi camera yếu thì công dụng đó sẽ tự động hóa tắt để đảm bảo nguồn điện của camera IP.

Khác với camera có dây, đối với camera IP Wifi, bạn cũng có thể xem lại đoạn Clip có không hề thiếu âm thanh cuộc hội thoại bất kể lúc nào trên tên miền riêng. Tính năng hữu dụng này chỉ tương thích với camera IP Wifi, không còn vận động trên dòng thiết bị camera không dây giá thấp.

Ưu điểm yếu của chức năng đàm thoại hai chiều
Ưu nhược điểm của tính năng đàm thoại hai chiều

Về ưu điểm
chúng ta cũng có thể chat chit trực tiếp với kẻ thù trải qua camera IP Wifi hai chiều. Điều ấy giúp chuyên sâu công dụng cai quản, tính toán của camera. Chúng ta có thể lưu ý chuyên viên không tráng lệ trong giờ làm việc hay nhắc con cháu hoạt động và sinh hoạt đúng giờ.... Bạn sẽ không còn cần trong nhà mỗi ngày nhưng con cái bạn vẫn đang còn xúc cảm gần gũi, thân quen như bạn đang ở bên. Mọi chuyện trong Doanh Nghiệp đều rất có thể quan sát, cai trị sát sao.

Vì là camera IP Wifi cho nên việc lắp ráp, điều chỉnh, sử dụng rất dễ. Chỉ với vài thao tác cơ bản, bạn có thể lắp được camera đàm thoại hai chiều tận nhà mà hoàn toàn không cần nhờ thợ camera.

Micro & loa được phối kết hợp ngay trong camera giúp giảm bớt sự cồng kềnh, khiến camera IP trở nên gọn gàng, dễ gắn hơn. Bạn có thể quan sát bao quát Khu Vực bằng phương pháp đổi khác vị trí quan sát.

Về điểm yếu
tính năng đàm thoại hai chiều khiến tiêu tốn nhiều dung lượng tàng trữ ở bộ lưu trữ. Vì thế, nếu sử dụng thẻ nhớ lên tới 128GB, bộ nhớ cũng chỉ lưu được tối đa 7 ngày. Để lưu được nhiều dữ liệu hơn, bạn phải mua đầu ghi hình hay ổ cứng để tăng dung tích bộ nhớ, tăng thời hạn tàng trữ.

công dụng đàm thoại thỉnh thoảng sẽ hơi rè, khó nghe. Bởi vì chất lượng micro và loa của camera IP Wifi chưa được tốt nên chất lượng âm thanh sẽ không ổn định, thi thoảng bị rè, khó nghe. Đây là điểm bất cập của chức năng này. Chất lượng âm thanh không cao thì phía hai bên sẽ dễ hiểu nhầm ý nhau hay không hiểu ý nhau, gây khó tính cho người dùng.

Do camera IP Wifi chuyển động dựa trên sự liên kết với wifi nên chất lượng Hình ảnh, âm thanh sẽ lệ thuộc trọn vẹn vào sóng wifi. Nếu sóng wifi yếu sẽ khiến giảm chất lượng cuộc trò chuyện đáng kể, khiến người bên kia thiếu hiểu biết nhiều bạn rất thích nói điều gì. Không chỉ có thế, sóng wifi yếu sẽ khiến Tấm hình nhòe mờ, bạn không thể đo lường và tính toán, quản lí ngôi nhà với chất lượng Tấm hình như vậy.

XEM THÊM: https://cameratienphong.vn/goc-tu-van/uu-nhuoc-diem-tu-lap-dat-camera-tai-nha-n209.html
avatar

kalzen


Back to top Go down

View previous topic View next topic Back to top

- Similar topics

Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum