Our forum runs best with JavaScript enabled !

Tính năng đàm thoại hai chiều trên camera IP Wifi là gì?

View previous topic View next topic Go down

Tính năng đàm thoại hai chiều trên camera IP Wifi là gì? Empty Tính năng đàm thoại hai chiều trên camera IP Wifi là gì?

Post by kalzen Wed Dec 04, 2019 4:55 am

bây giờ, nhiều bạn chọn lựa camera IP Wifi vì nhiều điểm mạnh như có tính thẩm mỹ và làm đẹp, hoàn toàn có thể quan sát chỉ qua điện thoại thông minh liên kết wifi, lắp ráp đơn giản dễ dàng... Tuy nhiên, công dụng đàm thoại hai chiều mới là chức năng ưu việt hơn của camera IP Wifi so với camera không dây. Vậy chức năng đàm thoại hai chiều là gì & cách hoạt động ra sao? Ưu nhược điểm của tính năng là gì?

chức năng đàm thoại hai chiều là gì?
Tính năng đàm thoại hai chiều là gì?

đó là công dụng giúp hai người có thể giao tiếp qua camera, camera tính toán như thiết bị liên kết trung gian. Thay vì chỉ ghi lại Hình ảnh, âm thanh đơn thuần, camera IP Wifi hoàn toàn có thể phát âm thanh từ bên đầu sót lại. Công dụng này chuyển động khá giống với Webcam trên máy tính của bạn, hay camera điện thoại thông minh. Những camera IP Wifi thông minh có phối kết hợp cả loa và micro thì mới sử dụng tác dụng này.

công dụng đàm thoại hai chiều chuyển động như nào?
Tính năng đàm thoại hai chiều hoạt động như nào?

Camera IP bổ trợ đàm thoại hai chiều sử dụng sóng wifi để vận động. Vì thế, chỉ việc hai bên kết nối wifi thì chức năng đàm thoại hai chiều chuyển động. Bạn vừa hoàn toàn có thể quan sát Hình ảnh thông qua camera vừa nói theo một cách khác chuyện trực tiếp với những người trong phòng. Micro giúp bạn nghe được bên kia thủ thỉ. Loa giúp thu âm thanh người khác nói tới bạn. Hình ảnh và âm thanh được truyền qua đều là Bức Ảnh, âm thanh trực tiếp. Cho nên vì vậy, chúng ta có thể nhờ người thân trong gia đình giúp lấy đồ mà hoàn toàn không cần gọi điện, rất có thể liên đới thì thầm. Bên cạnh đó, khi camera yếu thì tác dụng này sẽ tự động hóa tắt để đảm bảo an toàn nguồn điện của camera IP.

Khác với camera có dây, so với camera IP Wifi, chúng ta có thể xem lại Clip có vừa đủ âm thanh cuộc hội thoại bất kể bao giờ trên tên miền riêng. Chức năng hữu ích này chỉ thích hợp với camera IP Wifi, không hề chuyển động trên camera không dây.

>>>XEM THÊM: https://ameblo.jp/kalzen/entry-12552309175.html

Ưu nhược điểm của chức năng đàm thoại hai chiều
Ưu nhược điểm của tính năng đàm thoại hai chiều

Về ưu thế
bạn cũng có thể chuyện trò trực tiếp với kẻ thù thông qua camera IP Wifi hai chiều. Điều ấy giúp nâng cao tác dụng quản lý, giám sát của camera. Bạn cũng có thể gợi ý chuyên viên không nghiêm túc trong giờ thao tác làm việc hay nhắc con cái hoạt động đúng giờ.... Bạn sẽ không còn cần ở trong nhà hàng ngày nhưng con cái bạn vẫn đang còn cảm giác gần gũi, rất gần gũi như bạn đang ở bên. Mọi chuyện trong Công Ty đều rất có thể quan sát, quản lý sát sao.

Vì là camera IP Wifi nên việc lắp ráp, điều chỉnh, sử dụng rất dễ. Chỉ còn vài thao tác làm việc cơ bản, bạn cũng có thể lắp được camera đàm thoại hai chiều tận nơi mà hoàn toàn không cần nhờ thợ camera.

Micro & loa được kết hợp ngay trong camera giúp giảm sút sự cồng kềnh, khiến camera IP có thể trở nên gọn gàng, dễ gắn hơn. Chúng ta có thể quan sát bao quát khu vực bằng cách biến hóa vị trí quan sát.

Về điểm yếu
tính năng đàm thoại hai chiều khiến tốn không ít dung lượng tàng trữ ở bộ nhớ. Do vậy, nếu sử dụng thẻ nhớ lên đến 128GB, bộ lưu trữ cũng chỉ lưu được tối đa 7 ngày. Để lưu được không ít tài liệu hơn, bạn phải mua đầu ghi hình hay ổ cứng để tăng dung tích bộ lưu trữ, tăng thời hạn lưu trữ.

công dụng đàm thoại thỉnh thoảng sẽ hơi rè, khó nghe. Bởi vì chất lượng micro và loa của camera IP Wifi chưa được tốt nên chất lượng âm thanh sẽ tạm thời, thi thoảng bị rè, khó nghe. Đây là vấn đề bất cập của tính năng này. Chất lượng âm thanh không đảm bảo thì phía hai bên sẽ dễ hiểu lầm ý nhau hay không hiểu ý nhau, gây giận dữ cho người dùng.

Do camera IP Wifi vận động dựa vào sự liên kết với wifi nên chất lượng Tấm hình, âm thanh sẽ lệ thuộc hoàn toàn vào sóng wifi. Nếu sóng wifi yếu sẽ làm giảm chất lượng cuộc truyện trò đáng chú ý, khiến người bên kia thiếu hiểu biết bạn có nhu cầu muốn nói điều gì. Không chỉ có vậy, sóng wifi yếu sẽ làm Tấm hình nhòe mờ, bạn không thể đo lường, quản lí căn nhà với chất lượng Bức Ảnh như vậy.
avatar

kalzen


Back to top Go down

View previous topic View next topic Back to top

- Similar topics

Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum