Our forum runs best with JavaScript enabled !

Chức năng đàm thoại hai chiều trên camera IP Wifi là gì?

View previous topic View next topic Go down

Chức năng đàm thoại hai chiều trên camera IP Wifi là gì? Empty Chức năng đàm thoại hai chiều trên camera IP Wifi là gì?

Post by kalzen Tue Nov 26, 2019 10:14 pm

lúc này, nhiều bạn lựa chọn camera IP Wifi vì nhiều ưu điểm như có tính thẩm mỹ, có thể quan sát chỉ qua điện thoại cảm ứng liên kết wifi, lắp đặt đơn giản và dễ dàng... Tuy nhiên, công dụng đàm thoại hai chiều mới là công dụng ưu việt hơn của camera IP Wifi đối với camera không dây. Vậy tác dụng đàm thoại hai chiều là gì & cách hoạt động ra sao? Ưu điểm yếu kém của chức năng là gì?

tính năng đàm thoại hai chiều là gì?
Tính năng đàm thoại hai chiều là gì?

đấy là công dụng giúp hai người dân có thể tiếp xúc qua camera, camera tính toán như thiết bị liên kết trung gian. Thay vì chỉ ghi lại Tấm hình, âm thanh đơn giản, camera IP Wifi rất có thể phát âm thanh từ bên đầu sót lại. Chức năng này chuyển động khá giống với Webcam trên máy tính xách tay của bạn, hay camera điện thoại thông minh. Các camera IP Wifi lanh lợi có tích hợp cả loa và micro thì mới sử dụng chức năng này.

tác dụng đàm thoại hai chiều chuyển động như nào?
Tính năng đàm thoại hai chiều hoạt động như nào?

Camera IP hỗ trợ đàm thoại hai chiều sử dụng sóng wifi để vận động. Vì thế, chỉ cần 2 bên kết nối wifi thì chức năng đàm thoại hai chiều chuyển động. Bạn vừa rất có thể quan sát Hình ảnh trải qua camera vừa có thể nói chuyện liên đới với những người trong phòng. Micro khiến cho bạn nghe được bên kia rỉ tai. Loa giúp thu âm thanh người khác kể tới bạn. Tấm hình và âm thanh được truyền qua đều là Tấm hình, âm thanh liên đới. Vì vậy, chúng ta có thể nhờ người thân giúp lấy đồ mà không cần gọi điện, rất có thể liên đới thì thầm. Bên cạnh đó, khi camera yếu thì công dụng này sẽ tự động tắt để đảm bảo nguồn điện của camera IP.

Khác với camera có dây, đối với camera IP Wifi, chúng ta cũng có thể xem lại video clip có khá đầy đủ âm thanh cuộc hội thoại bất kể lúc nào trên tên miền riêng. Tính năng có lợi này chỉ phù hợp với camera IP Wifi, không còn vận động trên dòng thiết bị camera không dây.

Ưu nhược điểm của tính năng đàm thoại hai chiều
Ưu nhược điểm của tính năng đàm thoại hai chiều

Về điểm mạnh
chúng ta cũng có thể nói chuyện trực tiếp với đối phương trải qua camera IP Wifi hai chiều. Điều ấy giúp sâu xa tác dụng quản lý, đo lường và tính toán của camera. Chúng ta có thể gợi ý chuyên viên không nghiêm túc trong giờ thao tác hay nhắc con cháu hoạt động đúng giờ.... Bạn sẽ không cần ở trong nhà hàng ngày nhưng con cái bạn vẫn đang còn cảm hứng gần gụi, rất gần gũi như bạn đang ở bên. Mọi chuyện trong Doanh Nghiệp đều hoàn toàn có thể quan sát, cai quản sát sao.

Vì là camera IP Wifi nên việc lắp đặt, kiểm soát và điều chỉnh, sử dụng rất dễ. Chỉ với vài làm việc cơ bản, bạn có thể lắp được camera đàm thoại hai chiều tận nơi mà không cần nhờ thợ camera.

Micro & loa được tích hợp ngay trong camera giúp giảm bớt sự cồng kềnh, khiến camera IP có thể trở nên gọn gàng, dễ gắn hơn. Chúng ta có thể quan sát bao quát Khu Vực bằng cách đổi khác vị trí quan sát.

Về điểm yếu kém
tác dụng đàm thoại hai chiều khiến tiêu tốn không ít dung tích tàng trữ ở bộ nhớ. Do vậy, nếu sử dụng thẻ nhớ lên đến mức 128GB, bộ nhớ lưu trữ cũng chỉ lưu được tối đa 7 ngày. Để lưu được rất nhiều tài liệu hơn, bạn phải mua đầu ghi hình hay ổ cứng để tăng dung lượng bộ nhớ lưu trữ, tăng thời gian tàng trữ.

chức năng đàm thoại đôi lúc sẽ hơi rè, khó nghe. Chính vì chất lượng micro và loa của camera IP Wifi không được tốt nên chất lượng âm thanh sẽ tạm bợ, thi thoảng bị rè, khó nghe. Đây là vấn đề bất cập của tác dụng này. Chất lượng âm thanh không tốt thì hai bên sẽ dễ hiểu nhầm ý nhau hay không hiểu nhiều ý nhau, gây tức giận cho người tiêu dùng.

Do camera IP Wifi vận động dựa vào sự liên kết với wifi nên chất lượng Hình ảnh, âm thanh sẽ chịu ràng buộc hoàn toàn vào sóng wifi. Nếu sóng wifi yếu sẽ làm giảm chất lượng cuộc nói chuyện đáng kể, khiến người bên kia thiếu hiểu biết bạn có nhu cầu muốn nói điều gì. Không những thế, sóng wifi yếu sẽ làm Bức Ảnh nhòe mờ, bạn không hề giám sát và đo lường, quản lí căn nhà với chất lượng Tấm hình như thế.

XEM THÊM: https://kalzenhp.hatenablog.com/entry/2019/11/27/113929
avatar

kalzen


Back to top Go down

View previous topic View next topic Back to top

- Similar topics

Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum