Our forum runs best with JavaScript enabled !

Tìm hiều thêm về Doanh Nghiệp Nhựa Phú Sơn TP Hải Phòng

View previous topic View next topic Go down

Tìm hiều thêm về Doanh Nghiệp Nhựa Phú Sơn TP Hải Phòng Empty Tìm hiều thêm về Doanh Nghiệp Nhựa Phú Sơn TP Hải Phòng

Post by kalzen Thu Dec 12, 2019 3:26 am

hiện giờ , có khá nhiều những nghiên cứu và phân tích , thí nghiệm để tái chế bao bì nhựa dẻo thành phụ gia bê tông, nhựa để làm đường giao thông . Và các nhà cửa thành lập nghiên cứu vớt đó đã thành công và được vận dụng vào thực tiễn .

Giải pháp tái chế bao bì nilon thành nhựa đường


Đường xá của các thị trấn đang xuống cấp rất nghiêm trọng & có hàng triệu rác thải nhựa được thải nhựa ngoài môi trường đang chờ được giải quyết và xử lý & đường xá. Vậy Vì Sao các cấp cơ quan ban ngành không giải quyết hai điều này càng một lúc?

Tại Hải Phòng , đoạn đường đầu tiên được làm từ rác thải nhựa đã được chính thức được đưa vào và sử dụng
Nguồn rác thải nhựa hoạt động tái chế đa số là vỏ hộp nhựa dẻo như túi nilon, màng polyethylene,… do Công Ty TNHH MTV môi trường thiên nhiên thành phố Hải Phòng cung ứng . Những loại bao bì nhựa đó sẽ được làm sạch, phơi khô & nghiền nhỏ trước khi được trộn với nhựa đường asphalt ở độ ẩm 150oC đến 180oC. Ở độ ẩm này, nhựa tái chế sẽ bị nóng chảy hoàn toàn , hòa với nhựa đường và giúp sâu xa độ bền của tuyến phố.

đường làm bằng rác thải nhựa ỏ hải phòng

Tại khu chế xuất DEEP C Hải Phòng Đất Cảng , phần đường thứ nhất dài ra hơn nữa hơn 1,4 km làm từ rác thải nhựa đã được chính thức được đưa vào và sử dụng . Đó cũng là bước đầu lộ diện ít nhiều hướng tiếp cận trong các việc xử lý rác thải nhựa cho những cấp quản lý. Phần đường này đã hỗ trợ TP Hải Phòng giải quyết và xử lý và chuyển hóa được hơn 6,5 tấn vỏ hộp nhựa dẻo thay vì chôn lấp tại những bãi rác thải.

>>>XEM THÊM: https://nhuaphuson.fandom.com/vi/wiki/Wiki_Nhuaphuson

làm đường từ rác thải nhựa

trước lúc được áp dụng vào thực chất , Trường đại học Hàng Hải đã tiến hành hai thí nghiệm về yêu cầu kỹ thuật và đáng tin yêu của VN. Sau thời điểm thực hiện dự án tòa tháp, phần đường được làm từ rác thải nhựa còn có chức năng làm giảm khí thải nhà kính & sửa chữa cho một trong những phần nhựa bitum đã được dùng trong nhựa đường.

Ấn Độ: Sử dụng rác thải nhựa rải đường để không bị ổ gà
Ấn Độ đã vận dụng công nghệ tiên tiến xử lý rác thải nhựa tái chế để làm nhựa đường từ thời điểm cách đây 17 năm. Công nghệ tiên tiến sử dụng rác thải nhựa để triển khai đường sá của Giáo sư ngành hóa học R. Vasudevan đã được cấp bản quyền sáng sủa chế vào thời điểm năm 2006. Công nghệ tiên tiến là quy trình trộn rác thải nhựa băm nhỏ với đá dăm nóng hoặc với bê tông asphalt nóng.

tái chế rác tahhir nhựa làm nhựa đường

TP. Chennai ở bang Tamil Nadu (Ấn Độ) là 1 trong những TP trước tiên trên trái đất vận dụng công nghệ làm đường mới với quy mô lớn khi đưa ra quyết định trải 1.000km đường sá bằng asphalt có trộn hàng vạn tấn rác thải nhựa vào năm 2004. Từ đó, nhiều TP khác ở Ấn Độ cũng đã thí điểm công nghệ tiên tiến này bao gồm Pune, Indore, Surat, Mumbai, Delhi, Lucknow...

tập đoàn lớn dầu khí quốc gia Ấn Độ (Indian Oil) đã sử dụng bê tông nhựa đường asphalt được gia công từ rác thải nhựa. Con đường dài 850m bên ngoài trọng tâm phân tích và cải cách và phát triển của Indian Oil đã giải quyết và xử lý được khoảng tầm 16 tấn rác nhựa gồm các bao bì nhựa bị vứt bỏ.

tái chế rác thải nhựa để làm đường

Theo văn phiên bản báo cáo những lên tiếng của trung tâm nghiên cứu giúp và phân tích , đường làm bằng nhựa tái chế có những điểm mạnh tiêu biểu vượt trội hơn về độ bền, độ kết dính & năng lực chống thấm nước nhờ phần tử của bao bì nhựa.
avatar

kalzen


Back to top Go down

View previous topic View next topic Back to top

- Similar topics

Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum