Our forum runs best with JavaScript enabled !

TẢN MẠN KHUYA 24 TẾT

Page 1 of 2 1, 2  Next

View previous topic View next topic Go down

TẢN MẠN KHUYA 24 TẾT Empty TẢN MẠN KHUYA 24 TẾT

Post by CoGaiDoLong Mon Jan 16, 2023 9:21 am


TẾT TẾT gồi ! Má ơi xóm nghèo hôm nay 24 bắt đầu chạy Tết quéo đít. Nàng gái Lài có cái đít-không mà cũng quéo, hê hê hê, quéo theo thiên hạ cho đời thêm Xuân vậy mà :

♪ Không bánh ngọt mứt ngon
♪ Không đài trang hoa lệ
♪ Nhưng Xuân vẫn tươi màu...


Hằng năm, cứ đưa Ông Táo xong thì cả xóm hè nhau rửa nhà. Năm nay chung cư chơi đẹp, tổng vệ sinh : mướn xe dọn rác, rửa chung cư, quét trần, quét màng nhện, sơn tường và tay vịn cầu thang. Thế là bà con thức sáng đêm, tưng bừng mở nhạc Xuân, và chửi lộn át cả tiếng nhạc, vui đáo để. Bà con thức khuya như thể canh nồi bánh chưng, nói cho sang chứ xóm nghèo làm đéo gì có củi để nấu bánh chưng ; bà con thức phia rửa nhà mình, và canh con đĩ ngựa hàng xóm có xả nước nhà nó chảy xuống nhà mình hôn, canh thằng khốn nạn nào quăng cứt chó qua nhà bà. Kekeke.

Nàng gái Lài yêu nhứt là không khí nầy, đón Tết, rất cao và xa vì gần cái trần nhà và gần cái mả cha. Chớ sao, dân gian mình bao đời đã phê phán cái triết lý hiện sinh lè tè rằng "Trần nhà xa hơn chợ, l^`n vợ gần hơn mả cha". Lol

Nàng gái Lài thức trắng đêm nay, cả Nhà có thương yêu nào thức phia cùng nàng hôn ? Chắc là có, nhỉ, vì phia bên nây là sáng bên kia.

Xạo xạo chuyện tất niên Sài Gòn chơi.

Tết năm nào cũng như năm Tháng Tư Đen ấy, người nghèo bao giờ cũng khổ. Nhưng cái khổ năm nay rất lạ. Là vầy,
Hễ Tết thì giá chợ phi mã, rồi phi tiễn -> cái đó bình thường.
Hễ Tết thì công nhân đình công, đòi lương, đòi thưởng -> cái này bình thường.
Nhưng năm nay : KHÔNG CÓ ĐÌNH CÔNG, KHÔNG ĐÒI LƯƠNG, KHÔNG ĐÒI THƯỞNG -> vì tất cả THẤT NGHIỆP hết !

Khởi đầu là "thủ phủ" Công nghiệp-> Khu công nghiệp Bình Dương, doanh nghiệp không có đơn đặt hàng, hàng không xuất qua Âu Châu được, thế là hàng trăm ngàn công nhân nồi niêu dắt díu về quê sớm. Thoạt nhìn hình ảnh nầy trên báo, nàng hết hồn tưởng Sài Gòn chạy dịch lần nữa, chừng đọc nội dung mới ngậm ngùi ! Dân nghèo tha phương cầu thực, ai dè tới Tết tay trắng về quê ! Thương quá DÂN TÔI !
Sad
♪ Cho đồng bào tôi thở nốt những hơi tàn
♪ Buông thõng bàn tay thua thiệt trước lầm than :


Làn sóng thất nghiệp lan tới nội thành Sài Gòn. Nhưng phần lớn người thất nghiệp ở Sài Gòn cầm cự, họ túa ra lây lất kiếm thêm chút đỉnh về quê ăn Tết : nam thì chạy xe ôm, nữ thì khoác áo shipper, hoặc bán vé số. Trong khi đó thì vật giá tăng khủng khiếp !

Nhưng Thượng Đế rất nhân từ và bình đẳng. Ngài đem Xuân về Tết đến, để ai ai dù giàu dù nghèo, cũng có phút giây lắng đọng, tịch mịch, tưởng nhớ Ông Bà Cha Mẹ bên mâm cơm sum vầy 30 Tết. Nàng chẳng có mâm cơm, cũng đách có đoàn viên, không có hoa mai, cũng đéo có hoa đào các loài "vương giả chi hoa" trang điểm trần ai - nhưng nàng thanh tịnh và ấm áp với những nhành bông dân dã thọ cúc trạng nguyên, có bánh, có phô-mai, và có tình thương IN GOD WE TRUST !

Nhà nhà mở loa hết ga nhạc Xuân Xưa Việt Nam Cộng Hòa ! Tuyệt diệu huy hoàng Nhạc Vàng Bolero bất diệt ! Nàng thường quắc mắt coi khinh những thằng viết báo sính xài chữ "được cấp phép", đù má. Chúng tung hô :"Sau 40 năm bị cấm hát, nhạc phẩm Ly Rượu Mừng được cấp phép phổ biến", SIC ! Bọn khỉ đột Pắc Bó đéo biết tính thẩm mỹ của văn học nghệ thuật, và hơn nữa, là tính Chân-Thiện-Mỹ - trường tồn bất chấp không gian và thời gian, dân tộc hay thể chế. Việt Cộng đéo "cấp phép" thì Ly Rượu Mừng vẫn réo rắt chan hòa tràn ngập Sài Gòn buổi Xuân về !

Nàng lẩm rẩm cười ruồi khoái chí, khi dân Bắc kỳ ở chung cư từ lúc Bolero lên ngôi, nhà nhà đã tịt nhạc Trịnh, kekeke. Cũng thành thật nói rằng, dân Bắc 75 ở xóm này rất giàu, họ mua nhà ở chung cư, đẩy người nghèo Sài-Gòn-gốc ở đây dạt hết về ngoại ô. Họ sống đàng hoàng, thi thoảng họ có ngứa háng dạy đời dân chung cư xả rác, bơm nước mà quên tắt, vứt khẩu trang trong dịch vân vân và vịt vịt... thì họ bị dân chung cư chửi té tát, bắt đầu bằng câu slogan :"Bắc-kỳ-chó" !  Lol

Những nhà Bắc kỳ đó rặt một dòng nhạc Trịnh. Nghe ông Bắc kỳ kể, hồi trong chiến tranh, người Hà Nội đã mê và thuộc nhạc Trịnh. Nghĩa là dân bắc được nghe công khai nhạc Trịnh, các bài trữ tình và phản chiến. Chi tiết nầy đủ thấy thằng Trịnh có gốc Cộng từ khuya, đù má nó ăn cơm Quốc gia !

Và khi Nhạc Vàng Bolero chiếm lĩnh nhà đài, chiếm sóng, thì rất tự nhiên, các nhà Bắc kỳ đó tịt nhạc Trịnh ! Họ mở tràn lan, hào hứng, bắt loa karaoke, toàn Nhạc Vàng ! Chắc chỉ có Nàng - coi khinh thằng Trịnh Công Sơn - mới để ý chi tiết vui vẻ tế nhị nầy, ahaha, tịt mẹ nó nhạc Trịnh ! Cả Nhà có để ý không, những giọng ca đường phố, những giọng ca mưu sinh tần tảo của người mù, người tàn tật trên đường bỗng trở nên lừng lẫy -> bởi họ chỉ hát Nhạc Vàng Bolero ! Đố ai tìm được Người_Ngoài_Phố hát nhạc Trịnh ? - đơn giản vì người Sài Gòn đéo ưa !

Chỉ có trong TỰ DO và với TỰ DO, thì tài hoa và sáng tạo mới lên ngôi.
Ơi những mùa XUÂN TỰ DO, ơi Âm Nhạc Việt Nam Cộng Hòa, Gió_Mùa_ Xuân_Tới luôn khêu gợi nàng tình yêu và luyến ái, lãng mạn với chút nồng nàn dâm đãng :

Mùa yêu khi muốn ngỏ
♪ Vụng về ngôn ngữ tình làm bằng dấu đôi tay  Embarassed

♪ Nào người yêu đêm về phơi phới
♪ Ta yêu nhau dưới ánh đèn ngời
♪ Màu tường vui căn phòng êm ái
♪ Soi gương nhau nhớ mãi hình hài :

Vâng,

♪ Da Em trắng, Anh chẳng cần ánh sáng
♪ Tóc em mềm anh chẳng thiết mùa Xuân
♪ Trên cuộc đời sẽ chẳng có giai nhân
♪ Vì anh gọi tên Em là nhan sắc :

Nàng Quách Bông Lài CHÀO XUÂN VỀ TẾT ĐẾN bên bãi cứt trâu với thân yêu bình đẳng của VIỆT NAM TỰ DO :

♪ Xin chào những bác nông dân ít lời
♪ Cho đời những miếng cơm thơm sức người
♪ Xin bác công nhân nghỉ ngơi
♪ Xin bác thương gia về chơi
♪ Nghe sĩ dân tôi chào tiếng vui :

Vâng,
Cao khiết thùy vi thiên hạ sĩ,
Sĩ dân
Quách Áo Xanh ______________________________________
study
 
CoGaiDoLong

CoGaiDoLong


Back to top Go down

TẢN MẠN KHUYA 24 TẾT Empty Re: TẢN MẠN KHUYA 24 TẾT

Post by LDN Tue Jan 17, 2023 1:28 pm

Viết khá

_________________
Vào đây đọc truyện:

https://www.nhomcho.com/f7-truyen-ngan

https://www.nhomcho.com/f8-truyen-dai

Vào đây nghe nhạc Việt:

https://www.nhomcho.com/f14-nhac-vn
LDN

LDN


Back to top Go down

TẢN MẠN KHUYA 24 TẾT Empty Re: TẢN MẠN KHUYA 24 TẾT

Post by LoveStory08 Tue Jan 17, 2023 1:39 pm

TẢN MẠN KHUYA 24 TẾT 2023431958
avatar

LoveStory08


Back to top Go down

TẢN MẠN KHUYA 24 TẾT Empty Re: TẢN MẠN KHUYA 24 TẾT

Post by trangd Tue Jan 17, 2023 1:42 pm

Ở vn nên kiêng cử mấy việc này.
trangd

trangd


Back to top Go down

TẢN MẠN KHUYA 24 TẾT Empty Re: TẢN MẠN KHUYA 24 TẾT

Post by Tu* Khoai Tue Jan 17, 2023 2:27 pm

Cách nay khoảng 2 tuần, mình bỗng dưng nhớ tới Cô Gái Đồ Long này . Cái rồi mình không biết nàng này có còn trên thế gian nữa hay không vì lâu quá đã "Bặt Vô Âm Tín" .

Welcome Quách Thị Lài nghen ... TẢN MẠN KHUYA 24 TẾT 3541072738 TẢN MẠN KHUYA 24 TẾT 3541072738 TẢN MẠN KHUYA 24 TẾT 3541072738 -- Ra đường lúc này nhớ mang mặt nạ nghen, đừng mang "khẩu trang" à . Khẩu trang thì chỉ che miệng chớ không có che nguyên cái mặt từ mũi trở xuống . Còn mặt nạ thì che hết để phòng chống Covid Vũ Hán . Chuẩn bị đón "cắc chú" Vũ Hán đi truyền bá Cô Vy nghen ..

:pray2 :pray2 :pray2 :pray2

_________________
LOCK CHUMP UP !

HEY CHUMP! YOU'RE FIRED

CHUMP AKA THE BIG LIE


TẢN MẠN KHUYA 24 TẾT 2023431958 TẢN MẠN KHUYA 24 TẾT 2023431958 TẢN MẠN KHUYA 24 TẾT 2023431958 TẢN MẠN KHUYA 24 TẾT 2023431958 TẢN MẠN KHUYA 24 TẾT 2023431958
Tu* Khoai

Tu* Khoai


Back to top Go down

TẢN MẠN KHUYA 24 TẾT Empty Re: TẢN MẠN KHUYA 24 TẾT

Post by LDN Tue Jan 17, 2023 2:51 pm

Sis có cốt cách của Anh Thư. Tuy biết rõ nhưng 0 sợ vì sống mà sợ hãi cái ác 😄 quá thì sống 0 đáng sống 😄🤣😅😆😁

Hình như họ chỉ kỵ nói tên nói tuổi nói chức này chức kia chứ nói khơi khơi, với cả ngày 0 tới 😄 có lẽ 0 sao 😄

_________________
Vào đây đọc truyện:

https://www.nhomcho.com/f7-truyen-ngan

https://www.nhomcho.com/f8-truyen-dai

Vào đây nghe nhạc Việt:

https://www.nhomcho.com/f14-nhac-vn
LDN

LDN


Back to top Go down

TẢN MẠN KHUYA 24 TẾT Empty Re: TẢN MẠN KHUYA 24 TẾT

Post by CoGaiDoLong Tue Jan 17, 2023 3:09 pm


Cám ơn anh Tư Khoai Tứ Khoái còn quan tâm nàng Gái Lài. VN bây giờ gặp nhau, họp mặt, ai nấy đều vui vẻ bùi ngùi, chỉ với một ý nghĩ duy nhất :"Sau đại dịch rồi còn gặp được nhau"!

Hôm nay 27 Tết, hoảng quá anh ạ. Phường ra thông báo và danh sách thúc giục dân đi chích ngừa. Họ không hăm he như đợt trong dịch, nhưng dân mình hoảng vì :
Việt Nam đã mở toang cửa biên giới cho dân Tàu tràn qua tự do, trong khi bên Tàu đang bùng dịch !

Hoảng chung để chia sẻ với đồng bào thôi, chớ nàng còn sợ đéo gì nữa ! Đã từng sống trong cảnh cả xóm bị giăng dây_rào chắn_cách ly_phong tỏa_thiết quân luật_ đói_chết bỏ, Sài Gòn TRẮNG, thì đụ má còn tè thằng nào nữa ?

KHÔNG SỢ SỐNG !
NOT TO BE ARFAID TO BE ALIVE !
(Charlie Chaplin)

Tôi đã khóc những đêm sầu đến chết
Thuở trần gian xin Thượng Đế thương tôi !

Quách Saigon________________________________
TẢN MẠN KHUYA 24 TẾT 75440789


 
CoGaiDoLong

CoGaiDoLong


Back to top Go down

TẢN MẠN KHUYA 24 TẾT Empty Re: TẢN MẠN KHUYA 24 TẾT

Post by trangd Tue Jan 17, 2023 6:19 pm

LDN wrote:Sis có cốt cách của Anh Thư. Tuy biết rõ nhưng 0 sợ vì sống mà sợ hãi cái ác 😄 quá thì sống 0 đáng sống 😄🤣😅😆😁

Hình như họ chỉ kỵ nói tên nói tuổi nói chức này chức kia chứ nói khơi khơi, với cả ngày 0 tới 😄 có lẽ 0 sao 😄


Hào kiệt , anh thư đụng CS đều đi đoong. Nếu có ý chí mạnh nên chọn đường ra khỏi nước, việc đó không khó lắm với phái nữ vì việt kiều bên này không vợ thì nhiều. Qua được Mỹ rồi tính tiếp, nếu chọn đường đánh Cộng thì lên net đánh, chị sợ bất tài chứ có tài lên net tố cộng là tụi nó sợ muốn chết, sợ hơn là kêu gọi vũ trang chống cộng hay ở trong nước chống cộng. Trong nước chống cộng là con cá nằm trên thớt nên CS không thèm để ý, tội nặng nó đưa vô tù liền, chỉ bất mãn chế độ thì nó ghi tên vô sổ để nhớ, khi cần thiết mới bắt vì bắt là tốn cơm nuôi tù. CS sợ nhất đòn tâm lý chiến, không sợ vũ trang hay chửi rủa, chửi tục CS càng coi thường vì biết không hiệu quả. Vấn đề chính của người muốn chống Cộng là xem mình có tài mồm mép hay không, không tài nên quên chuyện đó đi, chỉ nên tìm cách ra khỏi nước để tránh mang họa vào thân. Nói khơi khơi nó cũng ghi tên vô sổ để chơi vì đó là luật của CS.
trangd

trangd


Back to top Go down

TẢN MẠN KHUYA 24 TẾT Empty Re: TẢN MẠN KHUYA 24 TẾT

Post by trangd Tue Jan 17, 2023 6:31 pm

Ai thực sự có lý tưởng chống Cộng chịu bái Trangd làm quân sư. Trangd chỉ cách cho chống, trong vài tháng là CS bị hoảng hốt ngay nhưng Trangd chỉ cố vấn cho những ai thực tâm chống Cộng và chịu hoàn toàn nghe lời quân sư Trangd. Đúng ra Trangd phải tự mình làm nhưng công tác trong ngành Internet đã nhiều năm nên giờ mệt mỏi, hơn nửa không thể một mình làm cùng lúc nhiều việc, do đó để dành nhiệm vụ cao đẹp đó cho giới trẻ. Biết đâu trường giang sóng sau dồn sóng trước ? Nhưng thông thường đời sau không bằng đời trước vì anh tài thường xuất hiện thuở ban đầu, bó tay mới chịu nhường cho lớp sau . Có tài nghĩa là gì ? Tài là lợi khí, nếu dùng để hành thiện thì nó thiện vô cùng, nếu dùng để làm ác thì nó cũng ác vô cùng .
trangd

trangd


Back to top Go down

TẢN MẠN KHUYA 24 TẾT Empty Re: TẢN MẠN KHUYA 24 TẾT

Post by 8DonCo Tue Jan 17, 2023 6:42 pm

quần sư thì đúng hơn

tào lao quá đi

_________________
TẢN MẠN KHUYA 24 TẾT C7f64202b0357f04c779d805f437c5fc

TẢN MẠN KHUYA 24 TẾT JQrjmZ
8DonCo

8DonCo


Back to top Go down

TẢN MẠN KHUYA 24 TẾT Empty Re: TẢN MẠN KHUYA 24 TẾT

Post by trangd Tue Jan 17, 2023 7:04 pm

Ai có khả năng nên chống Cộng. Cách căn bản chống Cộng là đơn giản. CS sợ gì ? CS sợ những gì nó làm bị đổ bể cho mọi người biết vì nó vốn là kẻ gian, nên nó mới dùng võ lực bịt miệng các nhà dân chủ chống Cộng, mọi người là bao gồm đảng viên CS hay là người theo CS vì nghĩ CS đúng. Người chống Cộng có nhiệm vụ nói hết mưu kế cũng như cái sai của CS ra là nó sợ, dĩ nhiên là cần nói đúng, chính xác. Việc này thấy dễ nhưng khó vì theo dục tính của con người, người ta chửi CS chứ không nói, không biện giải. CS lại không sợ việc chửi rủa vì biết việc đó không kết quả nên người chống Cộng coi như phí thì giờ của mình mà vô ích. Chống Cộng phải chống cách lịch sự mới có kết quả cao. Quan trọng lý lẽ phải đúng. Lý lẽ kém, lo chửi thì nhiều đừng chống Cộng vẫn tốt hơn.
trangd

trangd


Back to top Go down

TẢN MẠN KHUYA 24 TẾT Empty Re: TẢN MẠN KHUYA 24 TẾT

Post by LDN Wed Jan 18, 2023 6:40 am

Chống cộng bàn phím như tôi đấy à 😄🤣😅😆😁😄😄

_________________
Vào đây đọc truyện:

https://www.nhomcho.com/f7-truyen-ngan

https://www.nhomcho.com/f8-truyen-dai

Vào đây nghe nhạc Việt:

https://www.nhomcho.com/f14-nhac-vn
LDN

LDN


Back to top Go down

TẢN MẠN KHUYA 24 TẾT Empty Re: TẢN MẠN KHUYA 24 TẾT

Post by trangd Wed Jan 18, 2023 12:12 pm

LDN wrote:Chống cộng bàn phím như tôi đấy à 😄🤣😅😆😁😄😄


Chỉ có hai thứ gọi là vũ khí là súng đạn và bàn phím. Súng đạn CS đủ mạnh để đánh nhau với kẻ khác nên CS không sợ ai có súng đạn. Bàn phím CS cũng có nhưng nếu gặp cao thủ thì chưa chắc mèo nào cắn mĩu nào do đó CS lo ngại trên lãnh vực này. Đánh nhau thì cần gì văn chương hoa mỹ nên có tài văn chương cũng không có đất dụng võ. Văn chương để làm đẹp cho đời , không để đánh nhau dù cũng có đôi chút tác dụng, nhưng không nhiều. Vậy đánh nhau bằng bàn phím cần trí óc cao cường. Bạn LDN có tài văn chương nhưng trí óc cao không có nên muốn choảng với CS ngang tay bạn cần một quân sư thứ thiệt để chỉ vẽ cho bạn đường đi nước bước nếu bạn thực tâm muốn hạ CS. CS thuyết phục được người khác để có được quyền lực như ngày hôm nay là dựa vô lý thuyết của Karl Marx . Lenin áp dụng nhiều mưu kế ác độc vô thêm nên mới thành công . Lý thuyết Marl -Lenin nay đã suy tàn nên mình đả phá nó là  không khó, nhất là vạch ra được cái ác của CS càng dễ hơn vì điều ấy có thật. Nói ra điều có thật luôn dễ dàng hơn nói ra việc không có thật vì chuyện có thật  được phần đông quần chúng biết nhưng vì lý do sợ hãi nào đó quần chúng chưa nhìn nhận, nếu có ai đứng ra nói người ta sẽ ủng hộ, dù là chỉ ủng hộ ngầm. Bạn LDN muốn chống Cộng có kết quả bạn cần có cái đầu lạnh để bình tĩnh khi chống Cộng. Tức giận khi chống Cộng làm sao mà chống ? Tức giận thì không nói được nhiều mà chỉ rặn được vài câu rồi tịt, vì giận quá nói không ra lời. Phải có cái đầu lạnh để thuyết tràng giang đại hải cho CS nghe khùng luôn, chúng nó chưa hiểu thì mình kiên nhẩn thuyết giáo đến chừng CS hiểu mình mới ngưng. Người theo CS hiểu được những gì mình nói và đồng tình với các lý lẽ đó thì nó theo ta . Khi đó nội bộ CS bị xáo trộn vì những người CS sai khiến để hoạt động trên phương diện truyền thông hải ngoại bắt đầu đổi hướng quay sang chống Cộng. Để làm được điều này mình chỉ cần có ... mồm mép lưu loát. Cái đầu lạnh dĩ nhiên phải là cái căn bản cần có, đầu nóng như bạn làm hỏng việc. CS thuyết phục được người khác vì CS làm cho họ tin CS nói đúng , vậy ta phải làm sao cho người theo CS tin CS nói sai, thế là đủ. Bạn chửi CS là bạn đang ra chợ bán cá để chửi lộn, không phải đang tìm cách thuyết phục người theo CS tỉnh ngộ . Trangd thông cảm vì biết các bạn uất ức căm giận chế độ Cộng Sản nhưng làm thế là không được vì là đi lộn đường.
trangd

trangd


Back to top Go down

TẢN MẠN KHUYA 24 TẾT Empty Re: TẢN MẠN KHUYA 24 TẾT

Post by trangd Wed Jan 18, 2023 1:15 pm

LDN wrote:Chê vài chuyện mà dài dòng văn tự quá 😄

Đi quá giới hạn tôi mới to tiếng nói thẳng thừng. 0 như ông 0 trắng 0 đen chuyện gì cũng nóng, hành xử nói chuyện hết cả hay ho tuyệt tình luôn mà thiên hạ sau đó vui vẻ nhẹ nhõm 😄😆😁😅🤣😄😄

Tôi viết rồi lát xóa. 0 phải tôi sợ ông mà tại đây là bài của sis cgđl.
.

Chúng ta gặp nhau phen này coi như là có duyên. Bạn đã thông minh lại cần mẫn , muốn trở thành giỏi không phải là việc khó . Người tâm địa nhân hậu không nói xấu nói bừa người tốt nên lúc nào cũng rào trước đón sau khiến người hiểu lầm không trắng không đen . Trangd kỳ vọng nơi bạn, sau này sẽ phát dương quang đại lý thuyết của ... Trangd .
trangd

trangd


Back to top Go down

TẢN MẠN KHUYA 24 TẾT Empty Re: TẢN MẠN KHUYA 24 TẾT

Post by CoGaiDoLong Wed Jan 18, 2023 2:22 pm


Hahaha...cười chớt con lĩ ngựa tui gồi ! Thánk-kìu huynh đài Tám Đờn Cò xuất chiêu tuyệt kỹ Diệu Thủ Cầm...Quần ! Huynh đài hẳn bạt thiệp giang hồ nhận biết có cao nhân trên núi Tà Lơn đi lơn tơn vô Xóm, nên huynh đài đã búng dây đờn cầm đờn cò, nhắc nhở nàng gái Lài ... cái ...quần !

Dạ, nàng gái Lài dịu dàng đoan trang du côn thùy mị :

Sài Gòn Chợ Lớn rong chơi
Đi lên đi xuống đã đời du côn

Gặp cao nhân trên núi Tà Lơn, nàng đã giũ áo tỏ lòng kính trọng, nhưng coi bộ cao nhơn đéo chịu, thì thôi, nàng đành tiếp chiêu-> trút quần luôn cho tròn nghĩa chịu chơi :

Em về giũ áo mù sa
Trút quần phong nhụy cho tà huy bay

Dạ kính thưa kính gởi kính chào chư quân tử giữa Chợ,

Nàng giũ áo tuột quần nhưng vô cùng lịch sự chống Cộng, kiu bằng "chống Cộng lịch sự", nghĩa là Nàng không ở truồng.
Đây, phi đao giắt xì líp Bikini lừng danh Biệt độ́i Hải Kích Người Nhái Việt Nam Cộng Hòa :
Nữ Yết Kiêu Quách Bikini :hello

Đoan trang dịu dàng thùy mị đọc thơ lão thi sĩ Sơn Núi :

Đụ mẹ cây bông
Mày không lao động
Đéo cho mày trổ bông
Ai trồng chật chỗ
Nhổ hết cho tao !
Máu trào thiên cổ.

:hot:

Quách Bikini_________________________

CoGaiDoLong

CoGaiDoLong


Back to top Go down

TẢN MẠN KHUYA 24 TẾT Empty Re: TẢN MẠN KHUYA 24 TẾT

Post by LDN Wed Jan 18, 2023 4:03 pm

Mở website mà giấu như mèo giấu c...😄🤣😅😁😆😄😄

Ai chống cộng trong cái site đó cũng bị đá văng ra ngoài dằn mặt 😄

Tôi thấy ông xám xám cũng nên biết điều, nói nhăng nói cuội 😄 trong 1 bài duy nhất trong nc mà thôi 😄

Nói đụng chạm thần tượng đón gió trở cờ việt cộng họ Trịnh nên nhột à. Chí lớn gặp nhau 😄

_________________
Vào đây đọc truyện:

https://www.nhomcho.com/f7-truyen-ngan

https://www.nhomcho.com/f8-truyen-dai

Vào đây nghe nhạc Việt:

https://www.nhomcho.com/f14-nhac-vn
LDN

LDN


Back to top Go down

TẢN MẠN KHUYA 24 TẾT Empty Re: TẢN MẠN KHUYA 24 TẾT

Post by trangd Wed Jan 18, 2023 5:58 pm

LDN wrote:Mở website mà giấu như mèo giấu c...😄🤣😅😁😆😄😄

Ai chống cộng trong cái site đó cũng bị đá văng ra ngoài dằn mặt 😄

Tôi thấy ông xám xám cũng nên biết điều, nói nhăng nói cuội 😄 trong 1 bài duy nhất trong nc mà thôi 😄

Nói đụng chạm thần tượng đón gió trở cờ việt cộng họ Trịnh nên nhột à. Chí lớn gặp nhau 😄

Oan gia gặp nhau trong ngõ hẹp ? Một người giả vờ mù chắc chắn phải đóng kịch dò dẫm tìm đường , vấp ngã kia ... Trong khi Trangd làm gì cũng đường hoàng và ăn nói kín đáo , cái tôi trong con người không có sự giả dối. Chả nhẽ ngày mai Trangd dắt theo bạn LDN lên núi để biết một vụ thiên cổ kỳ oan nơi trung thổ ? Bạn thì lý ngay, lẽ thẳng , ngữ khí hào hùng , từng chữ từng câu đểu đi vào tâm khảm ... của ai hỏng biết nửa.
trangd

trangd


Back to top Go down

TẢN MẠN KHUYA 24 TẾT Empty Re: TẢN MẠN KHUYA 24 TẾT

Post by 8DonCo Wed Jan 18, 2023 6:00 pm

What are you guys talking about ??  scratch scratch scratch

_________________
TẢN MẠN KHUYA 24 TẾT C7f64202b0357f04c779d805f437c5fc

TẢN MẠN KHUYA 24 TẾT JQrjmZ
8DonCo

8DonCo


Back to top Go down

TẢN MẠN KHUYA 24 TẾT Empty Re: TẢN MẠN KHUYA 24 TẾT

Post by nhatrangdep Wed Jan 18, 2023 6:25 pm

Tu* Khoai wrote:Cách nay khoảng 2 tuần, mình bỗng dưng nhớ tới Cô Gái Đồ Long này .  Cái rồi mình không biết nàng này có còn trên thế gian nữa hay không vì lâu quá đã "Bặt Vô Âm Tín" .

Welcome Quách Thị Lài nghen ... TẢN MẠN KHUYA 24 TẾT 3541072738 TẢN MẠN KHUYA 24 TẾT 3541072738 TẢN MẠN KHUYA 24 TẾT 3541072738  -- Ra đường lúc này nhớ mang mặt nạ nghen, đừng mang "khẩu trang" à .  Khẩu trang thì chỉ che miệng chớ không có che nguyên cái mặt từ mũi trở xuống .  Còn mặt nạ thì che hết để phòng chống Covid Vũ Hán .  Chuẩn bị đón "cắc chú" Vũ Hán đi truyền bá Cô Vy nghen ..

:pray2 :pray2 :pray2 :pray2


Laugh Laugh Laugh
nhatrangdep

nhatrangdep


Back to top Go down

TẢN MẠN KHUYA 24 TẾT Empty DELETE@

Post by Nhỏ Lan Wed Jan 18, 2023 6:31 pm

:haha1 :haha1 :haha1 :haha1


Last edited by Nhỏ Lan on Thu Jan 19, 2023 6:52 am; edited 2 times in total
avatar

Nhỏ Lan


Back to top Go down

TẢN MẠN KHUYA 24 TẾT Empty Re: TẢN MẠN KHUYA 24 TẾT

Post by Sponsored contentSponsored content


Back to top Go down

Page 1 of 2 1, 2  Next

View previous topic View next topic Back to top

- Similar topics

Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum