Our forum runs best with JavaScript enabled !

Tham Khảo 5 Món Quà Tặng Doanh Nghiệp Ý Nghĩa

View previous topic View next topic Go down

Tham Khảo 5 Món Quà Tặng Doanh Nghiệp Ý Nghĩa Empty Tham Khảo 5 Món Quà Tặng Doanh Nghiệp Ý Nghĩa

Post by quatanggodoanhnghiep Thu Apr 07, 2022 12:02 pm

Hàng năm, cứ vào dịp mừng ngày Giải phóng miền Nam 30/4 và Quốc tế Lao động 1/5, các công ty sẽ có kế hoạch tặng quà cho nhân viên, đối tác, khách hàng. Bạn đã chọn được món quà phù hợp chưa? Nếu chưa, mời bạn xem qua 5 gợi ý quà tặng doanh nghiệp dưới đây nhé!

HỘP ĐỰNG CARD VISIT GỖ MAPLE CAO CẤP
Khẳng định đẳng cấp của bạn với khách hàng với chiếc hộp đựng danh thiếp bằng gỗ cao cấp, sang trọng này!
Danh thiếp để bàn được làm bằng gỗ Maple nguyên miếng tự nhiên, được chế tác và đánh bóng thủ công tinh xảo, giữ cho danh thiếp của bạn ngay ngắn. Thiết kế nhỏ gọn, thuận tiện mang theo bên mình và dễ dàng lấy danh thiếp ra khi cần trao đổi với đối tác.

Tham Khảo 5 Món Quà Tặng Doanh Nghiệp Ý Nghĩa Hop-namecard-go-khac-ten-6

Miễn phí khắc tên người sở hữu, tên hoặc logo công ty, hoặc bất kỳ văn bản nào theo yêu cầu.
Không chỉ là một vật dụng văn phòng chuyên nghiệp, mà còn có thể gấp ngược để làm vật trang trí để bàn sang trọng, độc đáo.
Hộp đựng danh thiếp bằng gỗ thích hợp làm quà tặng cho mọi dịp trong năm. Sự lựa chọn lý tưởng làm quà tặng cho công ty.
Hãy thêm nét đẳng cấp cho bàn làm việc hoặc quầy lễ tân của bạn với hộp đựng danh thiếp bằng gỗ nguyên khối tinh tế này.

Tham Khảo 5 Món Quà Tặng Doanh Nghiệp Ý Nghĩa Hop-qua-tang-namecard-go-2

ĐỒNG HỒ GỖ ĐỂ BÀN
Đơn giản và thiết thực - Làm từ gỗ Maple cao cấp. Không khung và không kính. Điều này làm cho thiết kế tổng thể của đồng hồ treo tường cực kỳ gọn và dễ nhìn. Nhận khắc tên công ty hoặc chân dung lên bề mặt theo yêu cầu để mỗi chiếc đồng hồ làm ra là duy nhất.
Mặt đồng hồ bằng gỗ vô cùng độc đáo. Màu gỗ tự nhiên mang đến cảm giác ấm áp, dễ chịu khi đặt ở bất kì nơi đâu.

Tham Khảo 5 Món Quà Tặng Doanh Nghiệp Ý Nghĩa Dong-ho-go-khac-chan-dung-luu-niem-10

Một chiếc đồng hồ bằng gỗ hình tròn tinh tế trong thiết kế cổ điển, đây sẽ là một vật trang trí tuyệt vời cho ngôi nhà hoặc văn phòng của bạn. Món quà tuyệt vời cho đối tác, bạn bè hoặc gia đình của bạn. Hãy thêm một nét ấm áp, tự nhiên trên bàn làm việc với một chiếc đồng hồ gỗ để bàn.

Tham Khảo 5 Món Quà Tặng Doanh Nghiệp Ý Nghĩa Dong-ho-go-khac-chan-dung-luu-niem-25

LỊCH GỖ ĐỂ BÀN
Có một cuốn lịch trên bàn làm việc là điều vô cùng quan trọng để giúp bạn luôn đi đúng lộ trình và tránh bỏ lỡ bất kỳ sự kiện quan trọng nào. Trong thời đại kỹ thuật số, có rất nhiều ứng dụng và ngay cả điện thoại thông minh của chúng ta, lịch cũng được tích hợp sẵn. Tuy nhiên, việc luôn lấy điện thoại di động ra để kiểm tra xem ngày tháng, kế hoạch đôi khi rất bất tiện. Lịch - trên thực tế giúp bạn lên kế hoạch cho lịch trình của mình chỉn chu hơn và đồng thời còn là vật trang trí cho bàn làm việc của bạn.
Bộ lịch để bàn bằng gỗ này sẽ nhắc nhở bạn những ngày quan trọng để bạn có thể lên kế hoạch cho công việc thường ngày của mình. Chiếc lịch này được làm bằng gỗ với tất cả các tháng và ngày được in trên đó, giảm việc sử dụng giấy - không như các loại lịch để bàn thông thường.

Tham Khảo 5 Món Quà Tặng Doanh Nghiệp Ý Nghĩa Lich-go-tet-2020-lich-van-niem-doc-dao-11

Nếu bạn thích đặt những món đồ nhỏ gọn trên bàn làm việc để tiết kiệm tối đa không gian làm việc thì mẫu lịch gỗ 12 mặt này hoàn toàn phù hợp với bạn. Chiếc lịch bằng gỗ độc đáo chắc chắn sẽ làm đẹp cho không gian của bạn hoặc trên bàn làm việc văn phòng. Lịch gỗ đa diện, được thiết kế với độ chính xác cao, được hoàn thiện bằng thủ công trên chất liệu gỗ bền đẹp.

Tham Khảo 5 Món Quà Tặng Doanh Nghiệp Ý Nghĩa Lich-go-nguyen-khoi-luc-giac-12-canh-5

Lịch gỗ để bàn theo yêu cầu được khắc laser với độ hoàn thiện cao. Tất cả các ngày và tháng trong năm được in trên từng mặt. Bạn chỉ cần xoay nó khi tháng mới bắt đầu.
Chiếc lịch nhỏ gọn không chiếm nhiều diện tích, giúp bạn dễ dàng theo dõi lịch trình của mình đồng thời là món quà tặng tuyệt vời. Sản phẩm với thiết kế sáng tạo, đa chức năng này là chắc chắn sẽ làm đối tác của bạn hài lòng.

Tham Khảo 5 Món Quà Tặng Doanh Nghiệp Ý Nghĩa Lich-go-de-ban-001-1

SỔ TAY GỖ KHẮC LASER
Sổ tay là vật dụng không thể thiếu cho người đi làm.
Từ việc viết ra danh sách việc cần làm, sổ tay văn phòng giúp lưu trữ những kế hoạch, dự định của bạn có tổ chức.

Tham Khảo 5 Món Quà Tặng Doanh Nghiệp Ý Nghĩa 1-sgb5-so-go-b5-2

Sổ tay được làm từ chất liệu gỗ tự nhiên. Đặc biệt có khắc logo, tên công ty và tên của bạn. Hoàn hảo làm vật trang trí cho bàn làm việc văn phòng của bạn.
Với kích thước tương đương khổ A5. Bìa gỗ, ruột sổ giấy kraft trơn, định lượng 100gsm, 200 trang; gáy còng tiện lợi.

Tham Khảo 5 Món Quà Tặng Doanh Nghiệp Ý Nghĩa 101088614-2727021377403989-5366509439614451712-n

Cuốn sổ tay này có thể được khắc tên của đồng nghiệp hoặc sếp của bạn theo yêu cầu - Thay thế những cuốn sổ ghi chép nhàm chán của đồng nghiệp hoặc sếp của bạn với sổ ghi chép kinh doanh độc đáo làm từ gỗ này!
Hãy tạo ra sổ tay gỗ của riêng bạn bằng một thông điệp, câu nói hoặc hình ảnh yêu thích. Khắc hình ảnh của bạn, thêm thông điệp chúc mừng với Sổ tay bìa gỗ khắc họa tiết của chúng tôi. Món quà văn phòng tuyệt vời!

Tham Khảo 5 Món Quà Tặng Doanh Nghiệp Ý Nghĩa So-tay-bia-go-khac-laser-voi-7-mau-cuc-dep-cung-hoa-tiet-y-nghia-3

BÚT GỖ KHẮC TÊN
Bút gỗ khắc tên kiểu dáng đẹp của chúng tôi có đặc điểm là được làm thủ công tuyệt đẹp từ các loại gỗ quý như gỗ Huyết Long, gỗ Trầm Hương, gỗ Sưa,... có đường vân bắt mắt độc đáo.
Thiết kế đẹp, sử dụng chất liệu gỗ tự nhiên. trọng lượng nhẹ và tạo cảm giác thoải mái khi cầm trên tay. Cây bút gỗ chất lượng cao đi kèm với ngòi máy cho mực chảy mượt mà mang lại trải nghiệm viết thú vị.

Tham Khảo 5 Món Quà Tặng Doanh Nghiệp Ý Nghĩa But-go-xoay-huyet-long-cao-cap-1

Miễn phí khắc lên bút dòng chữ tùy ý để làm món quà tuyệt vời hoặc thêm biểu tượng công ty của bạn để làm nổi bật công ty theo một cách chuyên nghiệp.
Đây không phải là cây bút máy thông thường... Cây bút gỗ này mang đến sự phong cách và tinh tế khi đặt bút ký lên các hợp đồng quan trọng.
Chúng tôi có cung cấp hộp gỗ theo yêu cầu được đặt hàng riêng. Làm nên bộ bút gỗ đóng hộp bằng gỗ thanh lịch và có thể khắc theo yêu cầu lên cả hộp và bút.

Tham Khảo 5 Món Quà Tặng Doanh Nghiệp Ý Nghĩa Khay-name-card-go-dung-but-21

Xem thêm các sản phẩm khác tại: http://butgokhacten.vn/
quatanggodoanhnghiep

quatanggodoanhnghiep


Back to top Go down

View previous topic View next topic Back to top

- Similar topics

Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum